Logo Blog

Ai Cũng Có 1 Câu Chuyện​​​​

Sẽ chẳng khó khăn gì nếu bạn bỏ ra 5p để đọc bài giới thiệu về tôi, và chúng ta lại có thêm 1 người bạn. Vâng ! Chào bạn, mình là Dương Anh Thiện - Nickname là AnhThien8. Người chủ blog này.

Hello các bạn - from Myanmar with Luv

  • Họ và tên: Dương Anh Thiện
  • Nghề nghiệp: Kĩ Sư CNTT ( Web Frontend Developer ) / Affiliate Marketer
  • Từng Học : HCM University of Technical Education - Soongsil IT University Korea
  • Nickname: anhthien8 – tại tất cả các diễn đàn.

Công Ty Từng Làm Việc & Cộng Tác

Một Chút Gặt Hái Nhỏ

1. Là Khóa Internship đầu tiên đạt được Passport vào Tập Đoàn Harveynash , UK . Với Passport này, bản thân mình sẽ có được vị trí, sự tôn trọng đồng đều giữa 5 châu lục có các chi nhánh của công ty trên toàn cầu ( nhưng tiếc là nghỉ khá sớm ). Để vào được chương trình Internship này, tỉ lệ chọi mà bản thân mình phải vượt qua là 33/1000 hồ sơ xét duyệt. Và trước khi mình ra trường 1 năm, đây là cột mốc đầu tiên của cuộc đời mình.

2. Là 1 trong các blogger đầu tiên tham gia chương trình tiếp thị liên kết của Lazada, và cũng là 1 trong 10 blogger hàng đầu trong năm 2014-2015 đem về doanh thu cho Lazada Việt Nam đến gần 128,000 USD thông qua dự án Mã giảm giá 9Coupon ( hiện đã dừng ).

3. Là 1 trong các blogger đầu tiên tham gia mạng lưới AccessTrade - Tiếp Thị Liên Kết lần đầu có mặt tại Việt Nam, trong 45 ngày đầu tiên, hoa hồng đem về cho mình 1200 USD. Sau đó là MasOffer, trong 3 tháng đem về lợi nhuận đạt 3500 USD.

4. Top travel blogger run hotelquickly campaign Refer-a-friend năm 2015 và được du lịch cùng chương trình HotelQuickly suốt năm 2015.

5. Lần đầu kết hợp với CJ, win affiliate campaign Hosting/ Domain trong gần 1 năm 2016, đem về 35,000 USD.


6. Hợp tác với Traveloka làm dự án Traveloka VietNam blog năm 2017.​

7. Tạo ra website và fanpage cộng đồng HiQuyNhon.com ( Thành Phố Quy Nhơn ) giúp được hàng chục triệu lượt visit ghé thăm và biết đến thành phố biển Quy Nhơn nhiều hơn nữa, mang doanh thu du lịch về cho thành phố quê hương. Tạo ra và truyền cảm hứng cho 1 cộng đồng nhỏ người dân Quy Nhơn sáng tạo và yêu quê hương mình hơn.

8. ...còn một số thành tựu cộng đồng nho nhỏ liên quan đến tổ chức UNESCO và tổ chức thiện nguyện tại Việt Nam.​

Yêu Quý Mình & Muốn Kết Nối ?

6
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x