Cài đặt WordPress Blog MIỄN PHÍ cho bạn

WordPress rõ ràng là 1 nền tảng tốt nhất thế giới được sinh ra cho blogger nhưng vì sự uyển chuyển và tiện dụng của nó, ngày nay WordPress đã trở thành mã nguồn mở thông dụng nhất giúp bạn tạo ra hàng loạt Website cá nhân/ bán hàng trực tuyến. Tuy thông dụng là vậy nhưng nó vẫn gây khó khăn với những người mới sử dụng vì tính phức tạp trong việc cài đặt của nó. Chính vì lý do này, AnhThien8 đã khởi tạo 1 dịch vụ cài đặt Website WordPress  Miễn Phí cho bạn đọc.

Hãy để AnhThien8 cài đặt WordPress MIỄN PHÍ cho bạn

Bạn sẽ không cần phải đụng chạm đến hàng loạt thứ phức tạp những thuật ngữ như FTP, cPanel, Database… làm cho bạn khó hiểu, đơn giản vì bạn chưa làm việc này bao giờ.

TẠI SAO SỬ DỤNG DỊCH VỤ CÀI ĐẶT WORDPRESS MIỄN PHÍ

 • Vì bạn được AnhThien8 giúp đỡ bạn Miễn Phí.
 • Vì nó được hỗ trợ bởi người có kinh nghiệm sử dung WordPress hơn 10 năm qua như mình.
 • Vì bạn muốn blog của bạn được nhận quà tặng hơn $300 để trở thành 1 blog chuyên nghiệp nhất.
 • Vì bạn muốn tiết kiệm thời gian cho những kiến thức không cần thiết. Bạn chỉ muốn tập trung vào những gì mà bạn muốn làm.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC ?

 • Cài đặt Mã Nguồn WordPress mới nhất cho blog của bạn.
 • Cài đặt plugin SEO mạnh nhất, bạn chỉ cần bắt đầu viết lách mà thôi.
 • Bộ quà tặng kèm theo trị giá $391
 • Hỗ trợ bạn 24/7 lên tới 3 tháng trong mọi hoàn cảnh nếu website bạn có vấn đề.

Bộ Quà Tặng Kèm Theo Trị Giá $391

 • Plugin WP Rocket: Một plugin hỗ trợ tăng tốc website trả phí tốt nhất hiện nay với giá 199$ (gói không giới hạn). Với Plugin này website của bạn được tối ưu HTML, CSS, JS Lazyload, hỗ trợ dịch vụ CDN và DNS trung gian cho nhu cầu phát triển. Quá tuyệt! (Xem cách plugin WP Rocket hoạt động tại đây)
 • Theme bản quyền: Bạn sẽ được chọn và sử dụng các theme bản quyền tại nhà cung cấp theme nổi tiếng hiện nay như: MyThemeShop. Nếu bạn cần sử dụng theme nào thì AnhThien8 cài cho bạn.
 • WP Subscribe Pro: Xây dựng danh sách email là việc không thể không làm đối với một blog vì “tiền là ở trong danh sách email của bạn”. Do đó nếu bạn cần một plugin giúp thu thập danh sách email tốt để kết hợp với các dịch vụ email nổi tiếng như: Mailchimp, GetResponse, Aweber hay Feedbuner của Google thì đó chính là WP Subscribe Pro. Đây là một plugin của Mythemeshop với giá hiện nay là $29. 
 • Plugin Optimus : Nén ảnh nổi tiếng nhất thế giới. Tăng tốc website của bạn từ đó bạn có thể "làm SEO" 1 cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Giá hiện nay cho plugin này là $29/năm
 • Plugin Yoast by SEO Premium : Đây là plugin nổi tiếng nhất trong lịch sửa làm SEO của các blogger nổi tiếng nhất thế giới và cũng là plugin mà AnhThien8 luôn luôn xài trong bất kỳ trang blog/ website nào. Plugin này trị giá $89/năm.  

Ngoài ra, nếu bạn cần cài thêm các plugin miễn phí nào thì hãy gửi yêu cầu cho AnhThien8, nếu đó là plugin trả phí thì bạn cần gửi nó cho mình.

Làm Sao Để Tham Gia ?

Thông thường nếu bạn sử dụng dịch vụ của một công ty nào đó để cài đặt website WordPress thì số tiền cần trả sẽ vào khoảng 2 đến 5 triệu đồng, ở AnhThien8's Blog bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn. Nhà cung cấp host dưới đây đã “trả công” cho AnhThien8 để làm việc này, bạn chỉ cần:

BƯỚC 1: MUA HOSTING

Có rất nhiều dịch vụ hosting nhưng AnhThien8 luôn khuyến kích bạn sử dụng dịch vụ từ HawkHost ( gói Primary ) với datacenter tại Singapore hoặc Hongkong để cho tốc độ về Việt Nam tốt nhất. Với hosting này bạn chỉ lo phát triển nội dung, thu hút khách hàng… bạn không còn lo lắng về lỗi này, lỗi kia nữa.

Lưu Ý Nhỏ

Bạn cần mua hosting với thời gian tối thiểu 1 năm qua liên kết của AnhThien8 để được giảm giá nhiều nhất. Khi mua qua link của AnhThien8 bạn sẽ không mất thêm chi phí gì, AnhThien8 sẽ nhận được một khoản hoa hồng. Đây là cách bạn giúp AnhThien8 có thêm kinh phí duy trì blog này. Cảm ơn bạn đã ủng hộ !

Nếu bạn không có thẻ visa, mastercard hoặc không biết cách mua hosting hoặc thậm chí không có thời gian thì nên sử dụng dịch vụ cài đặt WordPress trọn gói của AnhThien8 đã triển khai thành công cho một vài blogger Travel.


1. Hawkhost - Mình đang sử dụng dịch vụ ở đây, Support cực nhanh.

2. iPage - Bước đầu tiên để tạo 1 Website

BƯỚC 2: GỬI LIÊN HỆ

Sau khi bạn mua hosting và tên miền xong, bạn hãy gửi thông tin hosting, tên miền về email : [email protected] để mình bắt đầu setup blog cho bạn miễn phí. Sau 2 ngày, bạn sẽ nhận được 1 trang blog cùng 1 cuốn ebook/ khóa học hướng dẫn sử dụng WordPress cho blog của bạn hoàn toàn miễn phí dành cho người mới bắt đầu. Tuyệt chứ !

Một số trang tiêu biểu :

 • http://simsieure.net.
 • ​http://hiquynhon.com/
 • http://tuanhominh.com/
 • http://phongtrosg.vn
 • http://thebroadlife.com
 • ...

3 thoughts on “Cài đặt WordPress Blog MIỄN PHÍ cho bạn”

 1. Hi bạn, mình đã tự làm được 1 website bằng wordpress mua tên miền và host rẻ của Goddady. Nhưng mình ko biết cách tùy biến giao diện trang chủ, để trông chuyên nghiệp và theo ý muốn của mình (Mặc dù theme của mình là theme có phí)
  Web hiện tại của mình đây: http://muacanhovip.com/
  Bạn cho mình hỏi có tài liệu nào hướng dẫn mình tùy chỉnh trang chủ wordpress hay không, hay mình phải tự học code, với cả bên bạn có hỗ trợ mình được không? Mong sớm nhận được phản hồi của bạn, thanks!

  Reply

Bạn có thắc mắc ?