Đăng Kí Nhận Tin từ AnhThien8’s Blog

Hi các bạn, Blog của mình lập ra là để chia sẻ. Mình chia sẻ những thứ mình đã được học, được làm, và kết quả của sự chia sẻ của mình nằm ở các bạn, những người nhận, hiểu và thực hành nhiều hơn. Mình luôn tâm đắc 1 câu : “Just Do It by the way you love”. Giữa tuổi đời còn đang trẻ và xung, bạn sẽ đôi lúc chọn lấy cho mình 1 ngã rẽ và đôi khi cảm thấy bị lung lay. Nhưng đừng lo, hãy cứ tin vào bản thân mình, tin những gì mình muôn trở thành trong tương lại GẦN : 3 tháng, 6 tháng, 1 năm sau nhìn lại. Bạn đã được gì, bạn đã cho gì và cho những ai.

Bạn có đang thật sự hạnh phúc không, đó mới chính là điều quan trọng. Nếu Blog này hữu ích với bạn, và bạn muốn nhận nhiều thông tin chia sẻ từ blog này hơn mặc dù đôi lúc nó hơi làm bạn bị phiền bởi những email có thể không cần thiết với bạn. Nếu bạn thật sự muốn, thì không gì cản bạn được cả.

Hãy cứ bước đi, hãy cứ dại khờ

Email mà mình gửi đến bạn đa số là những quyển sách dưới dạng ebook, hoặc các khóa học có giá trị cao. Vậy nên, niềm vui thật sự của mình là bạn hãy thực hành thật nhiều để có thể sau đó CHIA SẺ lại cho người khác giúp thế hệ của ta có thể CHỦ ĐỘNG TIẾN XA hơn không chỉ là trong nước này.

[optinform]
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x