Hostinger.vn – Hosting miễn phí tốt nhất Việt Nam

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 hosting lưu trữ tại Việt Nam dùng làm website hay viết blog miễn phí bằng mã nguồn mở WordPress hay thậm chí là dùng cho việc học tập hoặc lập trình… mà còn đang băn khoăn về chất lượng thì mình xin giới thiệu với bạn 1 dịch vụ của 000Webhost có chi nhánh tại Việt Nam là Hostinger. Mình đảm bảo với dịch vụ hosting miễn phí này, bạn sẽ không phải bận tâm các vấn đề thường gặp sau :

1. Không bị xóa host oan mạng,uy tín và tồn tại vĩnh viễn
2. Hostinger có mặt ở mấy chục nước, khá hoành tráng, có cung cấp đăng ký tên miền luôn
3. Nó có cái Zyro Builder quá pro
4. Tiếng Việt

Thông tin về dịch vụ :

Dịch vụ này có tên là Hostinger với trụ sở ở hơn 100 quốc gia và Sever đặt ở hầu như khắp nơi trên thế giới. Đây là dịch vụ host miễn phí tốt nhất mà mình từng sử dụng. Nay đã có trụ sở và Sever free tại VN.

 Đăng ký tại đây: Hostinger.vn

Ngoài trình Panel hoàn toàn bằng tiếng Việt rất tiện lợi cho những ai chưa rành lắm thì đội ngũ support “người Việt chính chủ” cũng làm việc rất nhiệt tình và chu đáo mặc dù mình chỉ dùng gói host free.

Sever hiện có tại Singapore và Hồng Kong nên tốc độ truy cập ở VN rất nhanh, ping khoảng 100ms nhưng do có CDN tại IDC của Viettel nên người dùng Việt Nam hãy yên tâm về khoảng tốc độ, không hề thua kém các dịch vụ host có phí đình đám khác. Mình đã host 3 site, 1 WordPress, 1 Joomla, 1 Discuz trên các gói free tại đây và chạy rất mượt mà.

Bên cạnh đó thì việc cho phép chạy những plugin Cache như Super WP Cache hay W3 total Cache ngay trên gói free cũng hỗ trợ rất nhiều về tốc độ tải trang, không như những host free khác thường disable cache nhằm tránh gây quá tải CPU hay host Godady có phí cũng phải Disable cũng vì sợ gây quá tải cho CPU của họ.

Đăng ký nhanh gọn lẹ cũng là điểm mình “ưng” nhất ở Hostinger. Bạn chỉ mất khoảng 1 phút để đăng kí 1 tài khoản, sau đó bạn có thể add nhiều Domain vào host, mỗi domain sẽ được cung cấp một gói host free riêng (nếu bạn dùng gói free), không site nào dính dáng site nào nên hoàn toàn yên tâm về bảo mật.Ngoài ra thì tất cả các domain đã add vào được quản lí dưới chung 1 tài khoản Hostinger nên khá dễ dàng chỉ cần chuyển qua chuyển lại giữa các host mà không cần phải đăng kí nhiều tài khoản rườm rà.

 Thông tin về gói hosting miễn phí:

Bạn còn muốn gì hơn nữa chứ :p

Bên cạnh cung cấp dịch vụ về Hostin thì Hostinger cũng cũng cấp những gói host có trả phí với nhiều tiện ích, chức năng và thông số lớn hơn. Có cung cấp cả VPS ngon nữa nhé, đang dùng 1 con VPS ở đây, gói thấp nhất và nói thật là quá hài lòng.

Ngoài ra, những tiện ích như 1 click website import và 1 click database import cũng hỗ trợ bạn rất nhiều khi di chuyển website qua lại giữa các host. Chỉ cần download toàn bộ dữ liệu website về dưới dạng file nén và dùng tiện ích 1 click import website, chỉ 1 click và ngồi chờ 1 chút toàn bộ dữ file của website đã được up lên host và giải nén gọn gàng. Tương tự cũng chỉ 1 click bạn có thể up database lên mà không phải vào phpMyadmin hay dùng các script Dump khó chịu phức tạm. Dĩ nhiên là vẫn có FTP và có các module giúp bản vệ website khỏi ddos. Tuy nhiên, theo mình thấy và test thì cũng chưa hiệu quả lắm nên tốt nhất là bạn đừng nên gây hấn với ai cả, kẻo phải lo hậu sự như tớ của cách đây 4 năm trước :p

Nhận quà với Hostinger.vn

Khi giới thiệu bạn bè đăng kí với Hostinger, bạn cũng sẽ được những phần quà khá “đã” từ Hostinger.

Ví dụ : Chỉ cần giới thiệu 3 người là bạn có thể được miễn phí nâng cấp lên gói tài khoản Premium với nhiều tính năng y như một người dùng có trả phí. Tham khảo thêm hình bên dưới :

Ưu điểm cơ bản của Hostinger:

  • Hỗ trợ PHP và MySQL:  Hostinger hỗ trợ PHP và MySQL mà không có ràng buộc nào. Engine PHP có đầy đủ tất cả tính năng. Bạn có thể chuyển tới bât kỳ phiên bản PHP nào với một cú click và quản trị database bằng công cụ phpMyAdmin.
  • Không có quảng cáo hay banner trên các trang của bạn : Không có text-links, không có pop-ups phiền phức, không có banner gây khó chịu, không kiểm soát việc đăng bài. Website của bạn 100% sẽ không bao giờ có quảng cáo.
  • Phần mềm được cài tự động website builder dễ sử dụng : Chỉ cần vài cú nhấp chuột là bạn có thể cài WordPress, Joomla, Forum, Shop online, và nhiều nhiều nữa. Website đầy đủ chức năng và chuyên nghiệp có thể được dựng trong vòng ít phút. Bạn có thể dựng website dễ dàng. Kể cả những người mới cũng có thể dựng website đẹp với builder của Hostinger, chỉ cần chọn một trong 100 mẫu web rồi bạn có được website trong 5 phút. Theo mình đánh giá là giao diện rất đẹp và chuyên nghiệp so với BizWeb đang có mặt tại Việt Nam.
  • Cung cấp chương trình Affiliate cho người tham gia : Mời bạn bè đăng ký vào Hostinger để nhận quà. Máy MP3, Powerballs LED, ổ USB, Spy Camera, tên miền miễn phí, máy tính bảng Android và nhiều thứ khác nữa!
  • Đội ngũ support rất chuyên nghiệp, support tại website và trên cả facebook nữa.
  • Free đúng thứ cần free, chuyên nghiệp đúng chỗ cần chuyên nghiệp.
  • Lưu trữ dữ liệu của bạn trên Website vĩnh viễn, chỉ cần số visitor của bạn > 10 trong 1 tháng là được.

Nhược điểm của Hostinger :

  • CPU hơi yếu, nên chỉ thích hợp với các Website nhỏ hay blog mà thôi.
  • Với các website có lượt visit từ 2k trở lên, bạn nên nâng cấp lên gói Premium sẽ không cảm thấy hối tiếc 😀
  • Vì Hostinger này có gói free quá tốt nên cũng không thể yêu cầu gì hơn cả. Nếu có ai DDOS site bạn thì mọi hoạt động của Website bạn gần như tê liệt trong ngày hôm đó dù chỉ dùng một lượng zoombie nhỏ mà thôi.

Đăng ký và quản lý: Hostinger.vn

Đây là màn hình quản lý tài khoản của bạn :

Lưu ý:

Đa số các bạn khi setup sẽ không connect được đến database trên Hostinger vì các bạn để MySQL Host mặc định là localhost

Trên Hostinger các bạn phải đổi MySQL Host thành mysql.hostinger.vn hoặc domain nào được ghi tương ứng với database trong mục database

 661x174xhostinger_mysqlhost.jpg.pagespeed.ic.6CkCjJEiTU

Hostinger lấy tiền từ đâu $$$

Hostinger là một dịch vụ hosting con của 000webhosting.com nổi tiếng trên toàn thế giới đã lâu với phong cách cho khách hàng dùng miễn phí thoải mái. Nếu khách hàng cảm thấy dịch vụ tốt thì họ sẽ tự động nâng cấp lên gói trả phí, và vì lý do khác nữa là đến một lúc bạn phát triển website lên rầm rộ rồi, gói free lại không đủ đáp ứng thì bạn sẽ chọn gì, giữa trả 1 khoản phí nhỏ để nâng cấp lên gói premium ở tại chính Hostinger và website đang chạy vẫn chạy ổn định hay cũng phải trả phí để thuê host ở một nhà cung cấp khác để rồi website phải gián đoạn hoạt động, rồi phải chuyển file chuyển database lùng bùng cả lên qua một nhà cung cấp host khác chưa chắc website đã chạy ổn định. Có thể nhiều bạn sẽ chọn đổi host, riêng tôi nếu dùng tốt thì tôi sẽ trả phí để ở lại \":)\" và họ sẽ sống dựa trên những khách hàng như tôi.

Kết luận :

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 sự lựa chọn tốt trước khi đặt chân bước vào phát triển 1 Website có thể là để học hỏi thêm kinh nghiệm hoặc đơn giản chỉ là muốn trải nghiệm dịch vụ Host miễn phí là như thế nào thì có lẽ bạn đang quyết định sáng suốt đấy.

Còn trải nghiệm có phí thì Thiện chưa trải nghiệm nên chờ các bạn phản hồi ở đây.

Nếu bài viết có gì khó hiểu, hoặc bạn đang gặp khó khăn khi không đăng kí được, để lại comment, mình sẽ support các bạn bằng kinh nghiệm có thể của mình tại 000Webhost và tại Hostinger. Chúc các bạn thành công, đặc biệt là các bạn đang tìm tòi làm Web !

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
9 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
bhutantrav
7 years ago

Gói Free của Hostinger có ngon không bạn?

bhutantrav
7 years ago

Cảm ơn bạn nhiều nhé!

Killer
Killer
7 years ago

Xin cho tôi hỏi, vì hostinger không kết nối được với FileZilla nên tôi xóa tài khoản trên hostinger. Sau đó, tôi đăng nhập vào trang web của mình thì bị lỗi. Vấn đề này không biết hostinger có thể hỗ trợ ko ạ?

bac.edu.vn
6 years ago

hùa theo hung ác chuôm bậc nhất Bội nghĩa Bãi công dàn xếp giới trẻ bao bọc bắt buộc bắt mắt mách nhỏ hiện tại mẫu mã kế bên ngoại trừ bí quyết không để ý sắp xếp vì thế bớt xén kềnh càng bước ngoặt marketing quý khách các dòng cơ bản nguồn gốc nhu yếu kỹ lưỡng ngoạm khó khăn cáu vững chắc chất liệu vải chế tạo chi phí yếu tố hàng hiệu tậu không thấm nước để ý chú ý đi lại phục vụ ra đời với công nghệ siêu thị cùng địa chỉ rất mỉm… Read more »

biu viet anh
6 years ago

vào chơi thôi

http://bac.edu.vn/
6 years ago

A dua hung tàn vũng nước hàng đầu Bạc đình công hội đàm bạn teen bao bọc cần thời trang mách nhỏ ngày nay kiểu dáng xung quanh không tính cách bỏ quên xếp đặt do vậy bớt xén to kềnh bước đột phá buôn bán người dùng những chiếc căn bản căn nguyên thiết yếu cẩn thận đớp cạnh tranh gắt vững chắc loại vải phân phối giá tiền khía cạnh xịn tậu chống thấm lưu ý lưu tâm chuyển động chuyên dụng cho ra đời sở hữu công nghệ doanh nghiệp cùng liên hệ cực kỳ cười cứu… Read more »

binance коды
1 month ago

Thank you for your sharing. I am worried that I lack creative ideas. It is your article that makes me full of hope. Thank you. But, I have a question, can you help me?

9
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x