Hướng Dẫn đăng Ký JVZoo

Video hướng dẫn đăng ký JVZoo

Jvzoo là gì và làm cách nào để những người không có nhiều kinh nghiệm có thể dễ dàng kiếm tiền với Jvzoo. Trong bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn nhé.

Jvzoo là gì?

Nếu bạn dành thời gian tìm hiểu về cách hình thức tiếp thị liên kết, chắc chắn sẽ gặp những trang web chia sẻ về cách kiếm tiền cùng Jvzoo. Thực chất thì JVZoo là một mạng tiếp thị liên kết rất nổi tiếng trên thế giới.

Những hình thức tiếp thị này về lý thuyết có thể giúp bạn kiếm nhiều tiền, nhưng trên thực tế thì rất nhiều người đã bỏ cuộc giữa chừng. Tương tự các mạng tiếp thị liên kết khác như Clickbank, CJ hay Shareasale… JVzoo tập trung bán các sản phẩm như Ebook, Theme, Plugin cho khách hàng có nhu cầu.

Thế nhưng, cho dù sản phẩm liên quan đến ebook hay các khóa học online có tốt đến đâu, khách hàng không thấy được cái lợi cho mình thì rất khó để họ mua hàng của bạn. Có một lợi thế dành cho những người đã có kinh nghiệm khi bán những sản phẩm số. Vì họ sẽ biết được đối tượng khách hàng tiềm năng của mình đến từ đâu và nhu cầu cũng như thời điểm họ cần mua là khi nào.

E:Job Th10Dự án của Xuânwebico30jvzoo-dang-ky-clickbankvietnam_tut.jpg

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Jvzoo

Nếu bạn muốn bán được hàng với hình thức tiếp thị này, và bạn muốn nhiều năm về sau vẫn còn rất nhiều người mua hàng trên đường link của bạn chia sẻ. Vậy thì bạn phải tạo ra được cho mình một tài khoản bằng cách đăng ký tài khoản Jvzoo và đăng những sản phẩm thật hữu ích, có tuổi thọ lâu dài cho khách hàng trong tương lai.

  • Bước 1: Truy cập đường link www.JVZoo.com để đăng ký tài khoản
  • Bước 2: Click vào Sign Up để tạo một tài khoản mới
  • Bước 3: Điền những thông tin mà hệ thống yêu cầu, chú ý địa chỉ email của bạn phải thật chính xác để hệ thống gửi mail xác nhận tài khoản.
  • Bước 4: Ngay sau khi hoàn thành việc đăng ký, kiểm tra lại email xem có bức thư nào của Jvzoo gửi về hay không. Nếu có, hãy xác nhận trong đường link mà email có gửi cho bạn để hoàn tất việc đăng ký

E:Job Th10Dự án của Xuânwebico30jvzoo-purchases-1200x675.jpg

Hướng dẫn kiếm tiền cùng Jvzoo

Việc đăng ký tài khoản của Jvzoo rất dễ dàng phải không nào, chính vì vậy khi chúng ta sử dụng giao diện tài khoản của mình. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm những sản phẩm cần thiết để bán. Có vào mẹo nhỏ cho bạn để lựa được một sản phẩm bán lâu dài.

  • Tìm những ebook về kinh doanh online dành cho người mới bắt đầu
  • Tìm những khóa học online dành riêng cho người mới bắt đầu kinh doanh online.
  • Tìm những khóa học hướng dẫn xây dựng các kênh marketing cho người kinh doanh
  • Những khóa học liên quan đến việc học quảng cáo cho người mới bắt đầu.

Tại sao tôi lại khuyên bạn nên lựa chọn sản phẩm phù hợp trên Jvzoo và ưu tiên những cụm từ khóa liên quan đến khóa học online dành riêng cho người mới bắt đầu kinh doanh online. Điều này thực chất rất dễ hiểu, vì thị trường online luôn hấp dẫn nhiều người mới bước chân vào kinh doanh. Tuy nhiên, bản thân họ lại không hề có kiến thức về marketing online. Vậy chắc chắn là họ sẽ chủ động tìm kiếm trên Google. Chỉ cần bạn tiếp cận được đúng đối tượng khách hàng này, bạn sẽ có được một lượng khách hàng quen đấy.

Thêm một điều nữa mà JVZoo cho phép người dùng thuận tiện sử dụng hệ thống. Tức là Jvzoo sẽ thanh toán qua Paypal, một cách cực kỳ đơn giản để nhận payout từ mạng Affiliate này. Tuy nhiên, mức tối thiểu mà bạn có thể yêu cầu payout là 100 USD nhé.

E:Job Th10Dự án của Xuânwebico30Mmo-la-gi-nhung-hinh-thuc-mmo-nen-tham-gia-hot-nhat-2019.png

Nhưng bên cạnh đó thì mức phí chuyển tiền của JVZoo về Paypal theo mình cũng khá cao: Mỗi lần yêu cầu bạn sẽ mất 2.9% + $0.30 nhé. Ví dụ, nếu bạn rút về 100 USD, bạn sẽ mất 2,9 + 0,3 = 3,2 USD. Bạn rút về Paypal chỉ được 96,8 USD thôi.

Nói thế nào đi chăng nữa thì Jvzoo vẫn là một kênh tiếp thị liên kết rất dễ sử dụng và độ hiệu quả cũng rất cao. Nhất là những bạn đã có kinh nghiệm trong việc bán sản phẩm số của clickbank sẽ còn thuận tiện hơn, vì họ đã có được mạng lưới khách hàng cho mình rồi.