Hướng Dẫn đăng Ký Mạng Terraleads

TerraLeads là trung tâm CPA đầu tiên tự sản xuất các sản phẩm chất lượng cao và cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho các đối tác của họ (như họ gọi các quản trị viên web tham gia cộng đồng của họ). Đất dẫn là hoàn chỉnh về mọi mặt. Về cơ bản, chúng cho phép bạn kiếm được lợi nhuận lớn cũng như phần thưởng trên Internet. Các Đất dẫn bao gồm 3 thành phần khác nhau là người bán, mạng và nhà xuất bản. Mỗi thành phần đóng một vai trò quan trọng trong việc vận hành đúng chức năng của trung tâm CPA.

đánh giá terraleads

Trung tâm này cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng, giúp bạn phát triển công việc kinh doanh của mình nhiều hơn. Đây là một hình thức cực kỳ mới và sáng tạo của kinh doanh liên kết. Các Đất dẫn bao gồm công nghệ theo dõi của riêng họ cùng với các trung tâm cuộc gọi, được biết là sử dụng lao động là người bản ngữ của tất cả các ngôn ngữ châu Âu.

Đánh giá TerraLeads

Câu hỏi thường gặp về TerraLeads

TerraLeads là trung tâm CPA đầu tiên được biết đến và cũng là trung tâm CPA duy nhất được biết đến cho đến nay. TerraLeads đang phát triển đáng kể và với tốc độ rất cao, và nó có thể được tìm thấy ở các quốc gia như Tây Ban Nha, Ý, Hungary, Ba Lan, Hy Lạp, Síp, Slovakia, Cộng hòa Séc, Bulgaria, Pháp, Romania, Bồ Đào Nha, v.v. TerraLeads đang phát triển tại một tốc độ rất nhanh và đang lan rộng trên toàn cầu. Hãy để tôi giúp bạn làm quen với tất cả các tính năng đặc trưng cho Terraleads một cách tốt nhất.

Cơ hội được cung cấp bởi TerraLeads

Tóm lại, phần tiếp theo của bài viết mô tả tất cả các tính năng mà Terralead sở hữu trong chúng. Với sự trợ giúp của các tính năng này, nó sẽ giúp bạn thu được nhiều hơn và cũng có thể mở rộng hoạt động kinh doanh của mình. Vì vậy, hãy để chúng tôi xem xét tất cả các tính năng này:

Đánh giá hệ thống TerraLeads- tính năng

Thanh toán cao

Họ có chính sách thanh toán rất cao, điều này là bởi vì một lý do rất đơn giản là không có bất kỳ bên trung gian nào giữa nhà sản xuất và người hợp tác với TerraLeads. Do đó, nó dẫn đến các khoản thanh toán cực kỳ cao.

Đánh giá TerraLeads

Bạn có thể rút các khoản thanh toán của mình rất nhanh chóng, ngay sau khi chúng được gửi vào tài khoản của bạn.

Tỷ lệ chuyển đổi cao

Họ có tỷ lệ chuyển đổi rất cao, cao hơn bất kỳ chương trình đối tác nào khác cùng loại. Về cơ bản, chúng tận dụng các công nghệ UI / UX tiên tiến và các kỹ thuật mũ trắng. Họ chạy thử nghiệm A / B cũng như phân tích số liệu không đổi.

Tỷ lệ phê duyệt cao

Họ có tỷ lệ phê duyệt rất cao không thể so sánh với bất kỳ Mạng CPA cung cấp những cái tương tự. Họ đạt được tỷ lệ chấp thuận cao như vậy nhờ các trung tâm cuộc gọi đặt tại mỗi và mọi quốc gia với người bản xứ trên tàu.

Landing Pages

TerraLeads trang đích tất cả đều đã sẵn sàng để sử dụng và đều đã vượt qua thành công quy trình kiểm duyệt cả trong AdWords và Facebook.

HỖ TRỢ

Mỗi đối tác của họ đều được chỉ định người quản lý tài khoản của riêng họ, người sẵn sàng có mặt vào bất kỳ giờ nào trong ngày để hỗ trợ bạn về bất kỳ loại vấn đề nào có thể xuất hiện. Hỗ trợ 24/7 đa ngôn ngữ này có lẽ là một trong những chìa khóa quan trọng Đất dẫn các tính năng làm cho chúng khác biệt so với những người chơi khác trên thị trường CPA.

Chất lượng sản phẩm

Tất cả các sản phẩm cũng như các ưu đãi được cung cấp cho khách hàng đều được thử nghiệm lâm sàng và được chứng minh là đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn Châu Âu. Và điều này có nghĩa là bạn có thể quảng cáo các sản phẩm không chỉ mang lại bất kỳ tác hại nào cho khách hàng cuối cùng của họ mà còn mang lại lợi ích thực sự cho sắc đẹp, chế độ ăn uống, sức khỏe hoặc các vấn đề người lớn của họ.

Đánh giá TerraLeads- Sản phẩm của Terra Store

Họ cung cấp cho bạn khả năng đặt hàng một dòng sản phẩm riêng lẻ mà chỉ bạn mới có thể gửi lưu lượng truy cập đến.

Hệ thống dẫn nhanh

Họ sở hữu hệ thống “khách hàng tiềm năng nhanh”, được đặc trưng như sau: người dùng điền vào biểu mẫu và sau đó trung tâm cuộc gọi sẽ gọi cho họ ngay lập tức (trong vòng 15 phút) sau đó. Sau đó, đơn đặt hàng được chấp thuận từ phía người dùng và đơn vị liên kết được thanh toán ngay sau khi xác nhận đơn đặt hàng. Hệ thống khách hàng tiềm năng nhanh chóng này giúp nhà tiếp thị kiếm tiền nhanh chóng rất dễ dàng.

Phương pháp thanh toán

Nó sở hữu nhiều tùy chọn thanh toán điện tử bao gồm các hệ thống như WebMoney, PayPal, Wire, Paxum và ePayments.

Họ có một hệ thống tiền thưởng đặc biệt dành cho các đối tác của họ, được gọi là TerraStore. Làm thế nào nó hoạt động? Với mỗi đơn đặt hàng được xác nhận, bạn sẽ nhận được một lượng t-xu nhất định (Terra-coins), sau này bạn có thể đổi lấy những món quà có giá trị mà bạn có thể tự chọn trong TerraStore.

Ít nhất bạn có thể nhận được một Power Bank và các giải thưởng giá trị nhất là BMW, Nissan LEAF và Toyota. Một số món quà hấp dẫn khác bao gồm Apple MacBook, TV LED, điện thoại thông minh, đồng hồ thông minh, v.v.

Ngoài ra, đọc:

  • Đánh giá Shorty WP Cloaker: WordPress Cloaking & CPA Booster
  • Mạng liên kết di động tốt nhất hàng đầu mới nhất {CPA CPS CPL}
  • Cách tạo mạng CPA của riêng bạn với OneClickCPA
  • Tiếp thị CPA: Hướng dẫn hoàn chỉnh cho người mới bắt đầu mà bạn cần NGAY BÂY GIỜ
  • Đánh giá của TopOffers.com: Mạng liên kết cao cấp với ưu đãi CPA tốt nhất

Ưu điểm khi trở thành đối tác của TerraLeads:

  • Họ cung cấp cho bạn một loạt ưu đãi tốt hơn, cũng như giảm giá tốt hơn cho các sản phẩm phổ biến và có nhu cầu.
  • Nó có nhiều công cụ để tăng chuyển đổi và có nhiều tùy chọn trang đích.
  • Bãi đậu xe miền là một bằng chứng khác của TerraLeads.
  • Họ cung cấp nhiều cơ hội cho các đối tác của họ để kiếm được nhiều tiền và làm điều đó một cách liên tục. Xem bằng chứng được cung cấp trên ảnh chụp màn hình bên dưới:

Phán quyết cuối cùng: Đánh giá chi tiết TerraLeads | Bạn có nên tiếp tục không ??

Nó rất được khuyến khích cho tất cả nhà tiếp thị liên kết. Nó giúp các nhà tiếp thị phát triển và mở rộng với tốc độ rất cao. Nhiều tính năng chính được mô tả trong phần trên của bài viết này làm cho nó trở thành chương trình liên kết lý tưởng cho tất cả các nhà tiếp thị liên kết. Đây là trung tâm CPA duy nhất có sẵn trên thị trường, và với hiệu suất đáng kể của nó, nó đã gây được sự ngạc nhiên và ấn tượng cho tất cả người dùng cho đến nay.

Đánh giá địa hình - Trung tâm CPA trên thế giới

Phần mềm TerraLeads dễ sử dụng cho tất cả người dùng, cả người mới và các chuyên gia trong lĩnh vực tiếp thị liên kết. Nó thậm chí còn cung cấp cho bạn thêm tiền thưởng dưới dạng t-coin cùng với thu nhập của bạn, có thể dễ dàng đổi lấy các giải thưởng có giá trị, điều đó thật tuyệt vời phải không?

Nó hoạt động chính xác theo sự cạnh tranh sắp diễn ra trong lĩnh vực tiếp thị liên kết. Nó đang mở rộng ở hầu hết các quốc gia hàng đầu hiện nay và đang trở nên phổ biến trong số đó; chúng ta sẽ sớm thấy nó thống trị toàn cầu. Nó cung cấp cho bạn một bảng điều khiển được bố trí hoàn hảo, cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần. Nó có nhiều tùy chọn thanh toán, giúp bạn dễ dàng thực hiện và chấp nhận thanh toán và do đó có hình quả anh đào trên bánh.

Vì vậy, theo ý kiến ​​của tôi, Đất dẫn là một chương trình đối tác cực kỳ tuyệt vời và chắc chắn đáng để thử cho mọi nhà tiếp thị liên kết ngoài đó.

Phần mềm này có tên là Đất dẫn được thiết kế đặc biệt cho tất cả Nhà tiếp thị CPA. Đây là trung tâm CPA đầu tiên hoàn chỉnh về mọi mặt. TerraLeads về cơ bản cho phép bạn kiếm được lợi nhuận lớn cũng như phần thưởng trên internet.