(CASESTUDY) Kiếm Tiền Online Trong Thị Trường Crypto : Kiếm Hơn 106tr trong 68 Ngày từ Sàn Bingbon

Hello các bạn, lại là mình Thiện đây. Cũng như các bài viết khác, sau 1 thời gian có thể là vài tuần, 1 tháng, 3 tháng, Thiện sẽ viết những bài casestudy như thế này kể lại hành trình Thiện đã kiếm tiền online như thế nào để bạn có thể học hỏi cũng như truyền cảm hứng trong thế giới online muôn màu này.

Thật sự mà nói, đợt dịch vừa qua khiến cho mấy cái homestay Thiện làm bị điêu đứng hết, dẫn đến phải trả lại 3 căn và lỗ sặc máu. Và như domino bị sụp đổ, các chủ nhà bắt đầu tìm cách quỵt tiền của các host trong đó có mình. Các chương trình tiếp thị liên kết liên quan đến du lịch cũng bị ảnh hưởng khá nặng. Và Thiện hầu như không thể kiếm được tiền gì từ thị trường này nữa. Trước đó, mình có tham gia các chương trình của booking và Airbnb. Tuy nhiên, hiện tại, các chương trình này đã đơn phương chấm dứt nên hầu hết các nguồn traffic của mình đến từ blog lamairbnb giờ cũng để không.

Trong lúc chán nản quá mà lại không có hướng đi, nhà thì vẫn phải trả tiền thuê mà tiền thì lại không kiếm ra được nữa thì mình lại được biết đến 1 nhóm tên là Margin ATM, nhóm này trong list bạn bè facebook của mình có chia sẻ về trade margin trong thị trường crypto. Thiệt sự, lúc đó mình rất hứng thú với mảng này vì trước đó mình cũng đã là người chơi trong lĩnh vực này rồi. Từng đốt rất nhiều tiền vào thị trường và giờ mình tìm thấy 1 nhóm chia sẻ cách kiếm tiền trong lúc mọi thứ đang dần trở nên tồi tệ.

Đợt dịch vừa qua, mình thấy rõ nhất. Sài Gòn giờ vắng tanh, 10h,11h đường xá heo hút. Báo chí đưa tin liên tục về tỉ lệ thất nghiệp tới 31 triệu người trên 1 đất nước gần trăm triệu dân. Đợt dịch lần này cũng vậy. Mọi thứ đang dần tệ đi. Và lúc này, mình quyết định “dấn thân” vào thị trường này với 1 đầu óc của 1 người mới, mong muốn kiếm được tiền và ở đây là học trade margin.

Tình cờ, mình gặp Anh Thanh – Founder Coin98, người đã mở 1 lớp dạy trade margin và chia sẻ phương pháp break-out để kiếm lời. Mình đọc hết các bài viết dành cho người mới trên Marginatm và bắt đầu đăng kí 1 tài khoản trade CFD trên sàn bingbon để áp dụng các kiến thức vào giao dịch trading.

Kiếm tiền nhờ Trade Margin trên Bingbon

Bingbon là một sàn giao dịch đến từ Đài Loan, được thành lập vào tháng 5/2018. Đây có lẽ là một sàn ít được biết đến tại Việt Nam. Tuy nhiên tại đảo quốc Đài Loan thì Bingbon là sàn giao dịch thuộc top 3.

Nhưng nếu nói đây là một sàn giao dịch tiền điện tử thì không chính xác. Vì bên cạnh việc hỗ trợ trade crypto, sàn còn cung cấp một số sản phẩm giao dịch khác gồm: Forex, dầu, vàng, chứng khoán,…

Để rõ hơn mức độ phổ biến của sàn, Blogtienao sẽ thông tin thêm đến bạn một vài dữ liệu:

  • Tính đến năm 2020, Bingbon đã phục vụ 340.000 người dùng ở nhiều khu vực trên thế giới.
  • Trong một ghi nhận vào quý 2 năm 2020, khối lượng giao dịch tại Trung Quốc của sàn đã đặt mốc 500 triệu USD chỉ trong 24 giờ. Đây là con số rất ấn tượng đối với một quốc gia có thái độ thù địch đối với lĩnh vực crypto như Trung Quốc.

Trước nỗ lực phát triển không ngừng, công ty công nghệ Grand Shores nổi tiếng tại Hong Kong (đã lên sàn) thông báo đầu tư cho Bingbon 10 triệu đô.

Xem thêm về các thông tin của sàn Bingbon tại đây.

Sau buổi chia sẻ offline rất thiệt tình và chân thành đó, mình miệt mài học tập các kiến thức về trade margin , mài dũa kĩ năng trade, cách đọc nến và ngoài ra, mình còn được sự hỗ trợ nhiệt tình của các anh em trong nhóm Margin ATM trên telegram. Mình được add vô nhóm VIP để nhận bot signal và nương theo các gợi ý của bot mà trade. Và sau thời gian 1 tháng, mình đã có những lệnh win, lose đầu tiên và tất cả như 1 trải nghiệm mới hoàn toàn với mình.

Thiện xin được chia sẻ 1 số lệnh mà Thiện đã đánh những ngày gần đây cho bạn xem.

Đánh ăn 1 lệnh thì dễ chứ đánh ăn 10 lệnh thì mới khó.

Tất cả đều có chiến lược cả. Nhóm VIP Channel này mà Thiện tham gia cũng hay tổ chức các buổi trainning qua zoom, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm đánh, chiến thuật đánh cũng như các event để tăng khả năng win trong thị trường này. Bản thân mình đã từng nhiều lần rất tâm đắc với những câu chuyện người thật việc thật trong group. Và anh Thanh cũng đã chia sẻ cho mình về cuộc đời anh ấy đã thay đổi kinh khủng như thế nào nhờ biết đến lĩnh vực trade margin trong thị trường tiền điện tử này.

Riêng mình, mới bắt đầu mò mẫm từ vốn $2000 và thua còn đúng còn $200. Quá bế tắc, mình hỏi các ae trong nhóm, và được động viên, phân tích tại sao thua và sau đó, mình dùng $200 này làm lại, tham gia các cuộc thi trade từ các sàn trade crypto để nhận thêm nhiều bonus và cứ thế mình phát hiện ra nhiều điều nhưng điều quan trọng nhất vẫn là kỷ luật ở bản thân. Đừng để lòng tham làm mờ con mắt. Đừng để đang lời không chốt mà lỗ thì phải cắt. Dưới đây là hình ảnh mình nhận được tiền bonus từ sàn Duedex, Bingbon, Bybit chia sẻ cho bạn đọc thấy quá trình mình “dấn thân” vào thị trường này và nhờ sự quyết tâm bỏ thời gian tìm hiểu mà mình có được kết quả như hiện tại.

Top rank 8 từ cuộc thi trade on Duedex
Top rank 5 trong cuộc thi trade do Duedex làm ở thị trường VN.

Như các bạn thấy, thi giải thì cũng phải có chiến lược thì mới dễ lụm giải. Vốn mình bỏ vào cuộc thi này là $208 cho 4 tài khoản trên sàn này ( mỗi tk nạp $50 vào là có thể tham gia ) và may mắn mình win cả 2 tk :D.

Còn đây là tài khoản Bingbon của mình nhận bonus $400 khi trade đủ volume ( khối lượng giao dịch ).

Tiền thưởng bonus từ các cuộc thi trade do các sàn tổ chức.

Và dĩ nhiên, Thiện đã phải tập trade trên khoảng lời mà mình có thôi vì kinh nghiệm trade tiền thật của 1 người mới như mình thì tâm lý không ổn, không giữ được bình tĩnh ( đau tim ) khi đánh lệnh cao ( $1500/lệnh ). Với tiền bonus thì sẽ thoải mái tâm lý hơn nhiều và do đó, khả năng thắng rất cao nhé!

Trade margin trên sàn bingbon
Đây là lệnh mình dùng bonus để đánh. Ăn 44%

Bạn thấy đó, hành trình kiếm tiền của Thiện trong thị trường này không còn là những chuỗi ngày ngu ngốc như xưa, tham gia mấy cái quỹ capital hồi năm ngoái, nhận lời 1-2%/ngày nữa để rồi sau đó sàn exit scam, hay đi đu dỉnh, mua coin rác để rồi chia 10, chia 100 lần vốn. Bây giờ, Thiện đã khác, Thiện đã có 1 hành trình khá hơn, tuy còn chút khó khăn nhưng ở lần này, Thiện học được nhiều hơn, trang bị cho mình nhiều kiến thức mới mẻ và quan trọng được thực hành cùng những người có kinh nghiệm. Vì trong thị trường gần 300 tỷ đô này, tiền rất dễ mất nếu “nghe lời đường mật” và có 1 cộng đồng chất thiệt sự ko dễ tìm.

Chia sẻ thêm, bạn cũng có thể đọc thêm các chia sẻ casestudy mới toanh của nhóm này để biết các bạn mới như mình tham gia vào nhóm trade đã có thu hoạch được gì. Ví dụ như bài này :

Chia sẻ câu chuyện bỏ vốn $20 thu vê $2200 chỉ sau 1 đêm nhờ cách đánh này

Hay câu chuyện vốn $500 thu về $5000 trong 4 ngày

Có 1 sự thật rằng là 95% người mới bước vào thị trường này đều sẽ mất tiền. Mình biết, không phải ai cũng kiếm được tiền trong thị trường này, đặc biệt là người mới nữa. Mình là người cũ đây mà vẫn ngu ngốc như thường. Vậy nên, tìm được những người có kinh nghiệm đi trước, chịu bỏ thời gian ra hỗ trợ mình trong hoàn cảnh như thế này quả là không hề đơn giản. Ngoài ra, còn đòi hỏi 1 chút may mắn và duyên nữa.

Và đó, là bài chia sẻ của mình về cách kiếm tiền nhờ trade margin trên bingbon.

Yên tâm, đọc thêm nữa đi và mình sẽ kinh nghiệm kiếm tiền của mình trong thị trường này. Ban đầu, mình tính chia sẻ miễn phí vì hồi giờ mình toàn chia sẻ miễn phí thôi nhưng vì đây là thị trường cực kỳ dễ mất tiền và có quá nhiều bài học xương máu nên mình không thể miễn phí được nữa. Làm như vậy là hại bạn vì bạn chắc chắn sẽ không kỷ luật, ko thực hành và cảm tính. Cuối cùng, mất sạch tiền => mình lại tạo nghiệp :(.

Kiếm tiền Trên Sàn Bingbon : Lụm $4624+ từ tiếp thị liên kết Bingbon

Đây là phần thú vị nhất nè. Trong lúc trade và cháy hơn $2000, mình phát hiện ra 1 cách kiếm tiền khác, và rất phù hợp với sở thích làm affiliate của mình …đó là chương tình kiếm tiền với sàn bingbon thông qua tiếp thị liên kết. Hiện tại, mình trade thì tỉ lệ ăn đã đạt đến tận 47% trong tháng rồi. Ngoài ra, mình cũng tìm hiểu thật kỹ sàn Đài Loan này và nó cũng có chương trình tiếp thị liên kết khá hay. Và thật không thể tin, vẫn là tính cách, kiến thức và kinh nghiệm của mình đó giờ đã giúp mình kiếm được tiền.

Vẫn sự kiên trì ấy, không quan tâm ngày mai mình có kiếm được hay không. Hãy cứ làm đi, làm đi và rồi, sau 68 ngày nhìn lại, mình thật sự bất ngờ với số tiền mình kiếm được. Và đây là bức hình bên dưới mình muốn khoe với các bạn kết quả của mình cho đến ngày hôm qua trên tài khoản 1.

Đây là kết quả của Thiện.

Và có những ngày mình kéo khối lượng giao dịch thị trường lên tầm vài triệu đô. Bạn tin không ?

Đây, chỉ 34 người nhưng trade tận 3tr đô 🙂

Cách mình làm cũng rất đơn giản là tận dụng nguồn traffic có sẵn từ Blog, facebook cá nhân, facebook group mà kéo người tham gia về thôi. Nếu bạn chưa làm tài chính chắc hẳn bạn sẽ chưa quen, nhưng không sao, khóa học bên dưới Thiện sẽ hướng dẫn chi tiết quá trình và cách làm mà Thiện đã làm.

Nếu bạn chưa có blog thì có thể tham khảo khóa học của Thiện tại đây.

Tại đây, Thiện hướng dẫn bạn tạo ra 1 trang blog và bắt đầu kiếm tiền từ đó.

Và giờ, kinh nghiệm của bản thân đã có, vấp ngã đã có, kết quả Thiện đã gặt hái được, mình tự tin khi đã có thể đào tạo các bạn mới, các nhà đầu tư hoàn toàn mới đầu tiên là né tránh tối đa những “cú lừa”, những game ponzi lừa đảo và sau đó là bắt đầu kiếm lời trong thị trường này nhanh chóng. Thiện bảo đảm thực tế hơn vạn lần các khóa học online đầy rẫy trên mạng giá chỉ vài trăm nghìn mua về rồi không học.

Nếu bạn muốn kiếm được tiền như mình, và sẵn sàng bỏ thời gian ra dấn thân vào thị trường này thì hãy chuẩn bị cho mình 1 số vốn $1000+, suy nghĩ kỹ số tiền này có thể mất bất kỳ lúc nào ( vốn nhàn rỗi ) và đặt chỗ trước tham gia khóa học đầu tiên về

Khóa Học Kiếm Tiền Online trong thị trường Crypto – AnhThien8

Toàn bộ thông tin khóa học online này, đặt chỗ trước như thế nào, bạn hãy click vào nút dưới.

Hy vọng, đọc qua bài này, bạn sẽ

  • Có thêm niềm tin kiếm được tiền hơn ở thế giới tiền điện tử.
  • Hiểu được rằng, khi 1 lĩnh vực này đóng lại thì sẽ có 1 lĩnh vực khác mọc lên, nên không thiếu việc để ta có thể làm. => đừng bi quan.
  • Biết thêm 1 cơ hội để có thể kiếm từ vài trăm -> nghìn đô mà không cần phải ra đường.
  • Biết thêm 1 khóa học giúp bạn trở thành nhà đầu tư hay chỉ đơn giản là 1 người kiếm tiền online.

Ngoài ra, nếu các bạn nào tự tin với kiến thức mình có rồi thì Thiện cũng xin chia sẻ cách mà Thiện kiếm tiền trên thị trường trade margin này. Đó là, Thiện đã tham gia vô 1 group signal VIP có tên là MarginATM. Đây là 1 group bắn tín hiệu dự đoán xu thế tỉ lệ chính xác cao và hoàn toàn miễn phí.

Việc của mình là chỉ đăng ký link sàn Bingbon tại đây, nạp vào đó $100 USDT và pm bạn hằng trong group tele của marginatm. Sau đó, follow tín hiệu và trade trên sàn bingbon là được. Nói thì đơn giản thế nhưng nếu bạn là người có kinh nghiệm nhưng chưa quen thì có thể inbox Thiện chia sẻ cho nhé !

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của mình. Nếu có thắc mắc, hãy comments xuống và khi nào mình có thời gian, mình sẽ trả lời bạn. Mình tiếp tục đi chống dịch đây. Chúc thành công!.

Sài Gòn, ncovid đợt 2..

AnhThien8.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x