KIẾN TIỀN BẰNG FREE TRAFFIC tại VIỆT NAM 2

Các bác chia sẻ nhiều quá, em thì không giỏi bên mảng ADS của facebook. Em chỉ thích kiểu Free Traffic, cứ cái gì Free traffic là em làm, nhưng tất nhiên, em cày chay, kiểu rất thủ công nên là chưa scale được, cuối cùng vẫn phải học chạy ADS nhưng trước hết là em đã có một số nền tảng nên hôm nay em cũng muốn chia sẻ một chút cho những anh em nào lấy tiền túi để vã ads, xót xa lắm. Mảng free traffic đỡ được tý nào hay tý đấy.

và em chạy thị trường nước ngoài nhé, ở VN em ko có rành. Vì vậy em chọn 2 kênh Free Traffic ngon nhất hiện tại là: INSTAGRAM và PINTEREST

I/ WEB

Tự nhiên lại nói web, đầu tiên bác phải có web người ta mới biết mua ở đâu chứ, đúng không? Điều đầu tiên phải có web, up sản phẩm lên, nội dung sản phẩm phải hay, nó cũng giống như làm một cái Landing Page vậy, đầy đủ thông tin sản phẩm, và tất nhiên phải có nút MUA (hehe)

II/ FREE TRAFFIC

1. INSTAGRAM

Em hướng dẫn cách cày tay, không hướng dẫn xài tool, xài tay có 1 nhược điểm là lâu, nhưng ưu điểm là siêu bền.

Chọn ngách các bác muốn bán. Tìm kiếm bài viết hướng dẫn liên quan đến ngách đó để tạo cộng đồng. Ví dụ: CHÓ ( tìm hình ảnh, video hài, hướng dẫn, tình cảm của tất tật các loại chó để chuẩn bị UP lên )

Với suy nghĩ “CHO ĐI ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU HƠN” mong các bác kiên nhẫn giùm em trong 3 tháng.

1) Ngày đầu tiên, đăng 1 lần 10 bài về ngách của bác, sau đó vào từng profile của đối thủ, hoặc trang cộng đồng về chó, vào mục những người theo dõi trang đó và đi Follow họ. Một ngày các bác chịu khó follow cho em từ 150-200 người thôi ( sẽ có tầm 10-20 người follow lại bác ). Ngày nào cũng vậy nhé

2) Về bài viết. Sau khi viết nội dung các bác thêm hashtag theo tệp ngách mà bác theo đuổi. ( Lưu ý: Chọn những hashtag có lượng người sử dụng từ 80k – 500k thôi nhé, vì nhiều hơn bài mình dễ bị trôi và khó lên top khám phá ) – chỉ cần 1 bài lọt top khám phá bác ăn đủ follow cả mấy ngày liền, có khi 1 ngày bác tự động lên cả nghìn follow.

3) Cái Phần PROFILE của các bác cũng nên viết thật hấp dẫn một chút ( Học cách viết trên google rất nhiều người hướng dẫn )

4) Mỗi ngày các bác đăng cho em 2 mốc thời gian, 8-9h sáng và 8-9h tối. sau đó follow đủ số lượng là xong, mội nick mỗi ngày chắc mất có 30p. ( Em đang cày chay 5 nick)

Cứ như vậy, lúc nào các bác lên được mốc 15k người follow thì bắt đầu khai thác.

KHAI THÁC NHƯ THẾ NÀO?

1) Bác up sản phẩm lên web và viết nội dung cho thật ngon, không cần chuẩn SEO gì đó mà chỉ cần làm sao người ta dễ hiểu và yên tâm mua hàng của các bác ( cái này thì trên mạng chỉ rất nhiều cách viết, các bác tự nghiên cứu…)

2) Copy link web vào phần tiểu sử của bác, INS chỉ có 1 link duy nhất là chỗ đó, add cái link trỏ về web của bác vô đó

3) Sử dụng hình ảnh hoặc video bác thấy tốt nhất dành cho sản phẩm đó, viết nội dung về sản phẩm đó và chèn câu LINK IN OUR BIO để khách hiểu rằng, vô trang thằng này click vào cái link trong tiểu sử của nó mới mua được.

4) Đợi khách đọc thêm 1 lần content trang web của bác và họ quyết định mua là tiền về rồi ship thôi.

5) Sau này là phần hậu mua bán rồi, chăm sóc sao người ta quay lại mua là được.

——————–

2. PINTEREST

Lập níck, ghi đầy đủ thông tin của bạn và add tên miền vô.

Nội dung thì Đơn giản nhất là cài Plugin của pinterest trong trình duyệt, sau đó sử dụng chính những bài viết trên insta của mình rồi ghim vào PINTEREST

Cái Plugin này nó sẽ hiện một cái nút pin màu đỏ trên tất cả các ảnh mà bác chỉ vào trong trình duyệt, bác cứ chỉ vào bài viết của bác trên insta, ấn vô đó và lưu, ngày cứ 2 bài đều đều như vậy, bác làm nhiều nick thì add nhiều 1 ngày càng tốt, tự sẽ có người follow các bác. Sau khi có lượng người follow các bác tầm 100-200 người, các bác vào trang web của mình lại ghim bài bán hàng. Khi ghim bài bán thì cái link web của mình nó cũng dính theo luôn vào bài đó trên pinterest nên chả phải làm gì, rất tiện.

Tự có khách sẽ mua. ( Hiện tại Pinterest em mới khai thác kiểu như vậy thôi mà tiếp cận mỗi tuần rơi vào tầm 400k người, nên đây là một mảng cực kỳ màu mỡ )

——————–

Với những cách như trên em đã đi được 1 năm tròn và em có 5 nick insta với tổng lượng follow là hơn 300k người, tỷ lệ tương tác trực tiếp là 16%

Trung bình doanh thu mỗi tháng là 5-7k$ với lợi nhuận ròng từ 45-52% do em ko mất tiền quảng cáo. Em chưa bỏ một đồng quảng cáo nào dành cho nó cả. Sau 1 năm đã trả xong khoản nợ hơn 150tr tiền bán hàng AMAZON do nhập hàng rồi chạy ads ngu! )
Em giờ bán dropship nhé!

Nên các bác nếu làm theo cách của em thì kiên nhẫn nhé, nếu các bác đăng được bài ngon lên mục khám phá của insta thì chưa đầy 1-2 tuần đã hơn 10k follow rồi, giờ em bị quen nên cứ đúng giờ là em đăng bài, không cần phải đi follow nữa do trên 10k trở đi là lượng tương tác tăng cao like lên nhanh nên tự nó lên khám phá hết.

Chúc các bác thành công.

Em share một số nick của em, xin phép che nội dung nhé!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x