HƯỚNG DẪN TẠO THẺ MASTERCARD ẢO VIETTELPAY MIỄN PHÍ ĐỂ ĐĂNG KÝ PAYPAL, MUA HÀNG ONLINE

Chào cả nhà, hôm nay, Thiện xin chia sẻ với cả nhà 1 bài viết căn bản cho người mới trên thế giới mạng. Trước đó, Thiện có 1 bài chia sẻ cách tạo thẻ thanh toán quốc tế Visa/MasterCard của ACB rồi. Tuy nhiên, vì tính tiện dụng, nay chúng ta có thể làm thẻ Mastercard nhanh chóng mà không cần phải ra ngân hàng ngồi đợi 1 tuần như trước nữa.

Xem thêm : Làm thẻ thanh toán quốc tế Visa/Mastercard từ ACB

Ở bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo MasterCard ảo bằng ứng dụng Viettel Pay ngay trên điện thoại để sử dụng tiện ích như: Chuyển tiền ngân hàng 24/24, chuyển tiền mặt, trả nợ tín dụng, thanh toán trả góp, mua thẻ cào, thanh toán hóa đơn..

Ưu điểm của cách này là : Chỉ tốn 22k cho lần đầu và không tốn phí thường niên hàng năm. Rất tiện lợi so với các loại thẻ Visa/MasterCard khác ở các ngân hàng. ( VCB 5k5/tháng, VIB 15k/tháng )

Cách tạo MasterCard ảo từ ViettelPay

Viettel Pay hiện cung cấp dịch vụ trên 2 nền tảng chính là Android và iOS, để đăng ký bạn hãy tải về ứng dụng từ appstore trên ios hoặc Google Play nhé !

Sau khi cài đặt, bạn khởi động ứng dụng > Nhập vào số điện thoại để đăng ký. Nếu lần đầu sử dụng, Viettel Pay sẽ yêu cầu bạn thiết lập mật khẩu đăng nhập. Bạn có thể sử dụng số điện thoại của bất kỳ nhà mạng nào để đăng ký, không giới hạn chỉ Viettel. 

3

Lưu ý: Trong trường hợp bạn sử dụng số điện thoại đăng ký từ nhà mạng Viettel mà không đăng ký được dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại 1800 8098 của tổng đài Viettel hoặc tới các cửa hàng Viettel gần nhất để được hỗ trợ.

2

Sau đó, hệ thống sẽ gửi lai cho bạn mật mã để yêu cầu xác nhận tài khoản và bạn chỉ nhập mật mã đó là việc đăng ký tài khoản Viettel Pay đã hoàn tất.

4

Sau khi đăng ký/đăng nhập thành công, tại giao diện chính của Viettel Pay bạn chọn vào Tài khoản > Thông tin thẻ quốc tế MasterCard.

tạo visa ảo

Tiếp đến chọn vào KIỂM TRA THÔNG TIN THẺ > Xác nhận đăng ký để tạo thẻ MasterCard ảo.

tạo visa ảo

Lúc này thông tin về thẻ MasterCard ảo (số thẻ, mã số CVV, ngày hết hạn) sẽ được gửi đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký trước đó, và sau này nếu quên bạn có thể truy cập lại vào Tài khoản > Thông tin thẻ quốc tế MasterCard để yêu cầu Viettel gửi lại thông tin thẻ.

Hướng dẫn sử dụng MasterCard ảo từ Viettel Pay để thanh toán online

Sau khi có đầy đủ thông tin về thẻ MasterCard ảo từ Viettel Pay, bạn có thể mua sắm, thanh toán online dễ dàng. Mình sẽ lấy ví dụ đơn giản như dùng MasterCard ảo để đăng ký/thanh toán dịch vụ nghe nhạc đang “hot” hiện nay là Spotify.

tạo visa ảo

Tại trang thanh toán online, bạn nhập vào: Số thẻ, tháng/năm hết hạn và mã bảo mật (CVV) tương ứng với thông tin Viettel Pay đã gửi tin nhắn cho bạn, rất đơn giản đúng không nào.

Chúc bạn thao tác thành công và đừng quên chia sẻ với bạn bè nếu thấy thông tin này hữu ích nhé!

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
alpilean reviews
3 months ago

Thank you for sharing your personal experiences and stories It takes courage to open up and you do it with such grace and authenticity

ikaria lean belly juice

Your posts are always so relevant and well-timed It’s like you have a sixth sense for what your readers need to hear

2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x