Tìm hiểu về Tiếp Thị Liên Kết ( Affiliate Marketing ) – Sách hay cần đọc

Bài viết này được tạo ra với một mục đích duy nhất là chia sẻ các quyển sách nền tảng cũng như các hướng đi thông qua các kiến thức truyền đạt trong từng quyển sách. Từ đó, bạn có thể tự tạo ra con đường đời cho mình, như mình muốn mà không chịu sự phụ thuộc hay ràng buộc của bất kỳ ai, bất kì xã hội hay thế giới nào.

Điều này có nghĩa là gì ? Mọi thứ bạn đổ thừa cho hoàn cảnh đều không còn tồn tại trong thế giới này nữa. Dù bạn có tàn tật, thất nghiệp hay thế giới không ai coi trọng bạn, hay bạn quá chán đường đời, xã hội trong đầu bạn có suy nghĩ thối nát này nọ … cũng sẽ tan biến. Thành công hay thất bại đều nằm ở bạn. Tàn tật hay không tàn tật, không là vấn đề. Vấn đề nằm ở thái độ, suy nghĩ và hành động của bạn.

Các quyển sách bạn nên đọc nếu muốn tìm hiểu về Tiếp Thị Liên Kết mình xin tổng kết lại :

Sách về kiến thức Affiliate

Affiliate Marketing revealed

affiliate_mar_revealed

Đây là cuốn sách nói về mảng Affiliate rất rất chi tiết, diễn giải các thuật ngữ từ cơ bản đến chuyên sâu. Đọc xong nó, bạn sẽ có rất nhiều khái niệm mới và hiểu được rất nhiều về lĩnh vực Marketing Online cũng như vận dụng nó.

[indeed-social-locker sm_list=’fb,li,,go1′ sm_template=’ism_template_1′ sm_list_align=’horizontal’ sm_display_counts=’false’ sm_display_full_name=’true’ unlock_type=1 locker_template=2 sm_d_text='<h2>Nội dung cần được chia sẻ</h2><p>Hãy là người giàu lòng rộng lượng :D</p>’ ism_overlock=’default’ ] 

Cuốn sách xuất bản từ rất lâu và bạn có thể tìm lấy trên : Google Ebook

Để download miễn phí cuốn này, bạn có thể tìm kiếm trên google hoạc CLICK VÔ ĐÂY

  [/indeed-social-locker]

Ô ĐÂY

Một trích đoạn mở đầu :

Affiliate Marketing: What It Is
Affiliate marketing is different things to different people, but essentially, affiliate
marketing is the act of marketing someone else’s products or services for a portion, or
commission, of each sale that you make.

Sách về Tinh thần khi tham gia Tiếp Thị Liên Kết

  1. Chàng trai chăn cừu (Nhà giả kim – The Alchemist) PAULO COELHO

nha-gia-kim

Cuốn sách này nói rất nhiều về số phận con người, ai cũng có cái gọi là số phận của mình cả nhưng nếu bạn muốn cuộc đời mình sẽ đi về đâu, và sẽ “hay ho, hoành tráng” như thế nào để có thể truyền cảm hứng đến thế hệ sau này của mình hoặc truyền động lực cho người khác thì hãy đọc và ngẫm cuốn này. Nó có áp dụng một số khái niệm khoa học như luật hấp dẫn – newton 2 của Anhxtanh hay áp dụng một số phương pháp quan  sát, lắng nghe trái tim mình và lắng nghe tự nhiên – môi trường bên ngoài mình chỉ hướng cho mình.

Sách giấy bạn có thể mua tại Tiki. (45k/cuốn )

Sách ebook thì bạn Google nhé.

2. Làm Ít Hơn Kiếm Nhiều Tiền Hơn – Phạm Thị Phương Mai

lam-it-hon-kiem-nhieu-hon

Cuốn sách này là cuốn sách của người Việt, cô ấy đã đi trước mình rất nhiều về lĩnh vực này. Đây là một nhận xét của đọc giả.

Tôi tốt nghiệp ngành Marketing 8 năm trước, khi đó, marketing chưa phát triển cùng công nghệ Internet như hiện nay. Do vậy, những kiến thức tôi học chủ yếu về marketing truyền thống về quảng cáo, khuyến mại, tiếp thị trực tiếp…
Khi đọc cuốn sách này, tôi thấy rằng tác giả gần như “cầm tay chỉ việc” cho bạn, từ cách hướng dẫn bạn click vô địa chỉ website nào để tìm kiếm thị trường ngách nào ít đối thủ cạnh tranh nhưng đầy tiềm năng cho bạn khởi nghiệp; rồi cách để tăng lượng truy cập đến với trang web, blog của bạn; cách để viết thư quảng cáo…
Gần như tất cả các bước để bạn bắt tay vào khởi nghiệp, cần làm gì, trình tự các bước ra sao.
Những kiến thức này, tôi phải mất 3 năm ở trường cao đẳng và 2 năm học lên đại học mới có được. Nhưng chỉ trong 1 cuốn sách, bạn đã có tất cả mọi kiến thức về Marketing Online và chỉ việc click chuột làm theo các bước hướng dẫn như nội dung cuốn sách, thế thì còn cái lợi nào hơn nữa chứ
Và đặc biệt hơn nữa, cuốn sách dành cho chị em phụ nữ không biết nhiều về IT nên từ ngữ trong cuốn sách được dịch giả Phương Mai diễn tả hết sức đơn giản và dễ hiểu. vì tôi cũng là một người mù tịt về IT nhưng vẫn có thể thực hiện được những hướng dẫn như trong cuốn sách. Tôi tin rằng bạn cũng hoàn toàn làm được điều đó một cách dễ dàng!

Trần Ngân Khánh

Mình thấy nhận xét này khá đủ rồi nên mình không nêu cảm nghĩ mình ra nữa.

Cuốn sách này có giá 88k, bạn có thể mua bản giấy trên tiki

Hoặc download ebook trên mạng.

 Tài liệu về hướng đi của Tiếp Thị Liên Kết

Đây là một số tài liệu mình sư tầm được, không nói chỉ áp dụng cho tiếp thị liên kết mà còn áp dụng cho rất nhiều chiến dịch tiếp thị khác nhau một cách lâu dài. Tùy vào cách mà bạn “sáng tạo” và “sử dụng”.

mind-map

 

Trong sơ đồ này, bạn sẽ lựa chọn ra một lĩnh vực nào đó bạn tin rằng bạn yêu thích nó thật sự, rồi sau đó khảo sát, tìm hiểu sâu hơn rồi mới bắt đầu nhảy vào “tiếp thị”

Bạn có thể download mindmap này tại đây :

[button style=”btn-success btn-lg” icon=”glyphicon glyphicon-ok-circle” align=”left” type=”link” target=”false” title=”Nhấn để Tải Mindmap” link=”https://anhthienad.com/wp-content/uploads/2015/10/tim-hieu-ve-tiep-thi-lien-ket-affiliate-marketing-sach-hay-can-doc.pdf” linkrel=””]

 

Đó là một số các tài liệu trong số các tài liệu mà Thiện đã đọc, ngẫm qua. Hy vọng các tài liệu trên sẽ giúp bạn có thêm tinh thần và hành động để tham gia con đường này.

Blogger Thiện.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x