Trải nghiệm VPS miễn phí 50$ Vultr

Về Vultr thật ra là có lâu rồi, bài này mình chỉ tổng hợp lại thôi vì có việc cần sài đến VPS. Đây là 1 cơ hội tốt cho các bạn muốn trải nghiệm VPS trên đa nền tảng trong vòng 1 tháng miễn phí để tha hồ vọc vạch quản trị mạng hay treo máy cắm auto…

Mới ra mắt dịch vụ vào tháng 2/2014, Vultr là một cái tên rất mới trong các nhà cung cấp dịch vụ VPS. Tuy mới nhưng lại có review khá tốt về họ trên các diễn đàn chia sẻ hosting/VPS.

vultr

Tự xưng là  DigitalOcean killer, Vultr hiện đang đặt datacenter tại 12 location trên toàn thế giới: Tokyo, Nhật Bản; Sydney, Australia; Frankfurt, Đức; Amsterdam, Hà Lan; Paris, Pháp; London, Anh; Seattle/Los Angeles/Chicago/New York/Dallas/Atlanta, Mỹ với trung tâm dữ liệu chính tại New York, Chicago  và Amsterdam.

Các gói VPS của Vultr cũng có giá khá hấp dẫn với phương thức cho thuê dùng bao nhiêu tính tiền bấy nhiêu. Gói thấp nhất 5$/tháng có thông số RAM lên đến 768MB, cao hơn DigitalOcean chỉ có 512MB.

Thông số các gói VPS như sau:

vultr plan

Nhằm thu hút khách hàng cũng như tạo điều kiện cho khách hàng mới dùng thử dịch vụ của mình, Vultr hiện đang có chương trình nhận 10$ dùng thử miễn phí VPS. Chỉ cần là lần đầu tiên đăng ký account tại đây và có thẻ visa/master, đăng ký thành công, bạn sẽ nhận ngay 10$ vào tài khoản của mình.

vultr trial

Nhấn vào nút dưới đây để tới trang đăng ký tài khoản và nhận khuyến mại:

Cập nhật mới nhất theo trải nghiệm của mình:

 mới công bố một gift code miễn phí 20 USD dùng trong 30 ngày cho khách hàng đăng ký mới tài khoản.

Nhập mã Giftcode: OWNCLOUD

[buttongroup][button style=”btn-primary btn-lg” type=”link” target=”false” link=”https://anhthienad.com/freevpsvultr” title=”>> Trang Khuyến Mãi Vultr” ] [/buttongroup] [notification type=”alert-warning” close=”true” ]Điều kiện sử dụng: Giftcode chi dùng được cho tài khoản đăng ký mới, số tiền khuyến mãi chỉ dùng được trong 30 ngày và bạn phải xác nhận tài khoản bằng cách link card (tốn một chút phí) hoặc nộp 5 USD vào tài khoản bằng Paypal hoạc Bitcoin.[/notification]

Hướng dẫn cách nhận 20 USD miễn phí từ Vultr:

  1. Vào trang chủ của Vultr , điền Email, Mật khẩu để tạo tài khoản mới.

Vultr free $5 for new account

Bạn sẽ được tự động đăng nhập vào tài khoản.

  1. Nếu không dùng giftcode, bạn sẽ được Vultr tặng 5 USD. Để nhận được 20 USD khuyến mãi dùng trong một tháng, hãy sử dụng code OWNCLOUD

Vultr free 20 USD 1

  1. Xác nhận tài khoản bằng cách link card hoặc nộp vào tài khoản 5 USD bằng Paypal hoặc Bitcoin
  • Để link card, bạn nhập đầy đủ thông tin theo yêu cầu, chọn Link only ($0 deposit)) rồi bấm “Link Credit Card” để liên kết thẻ với tài khoản. Nếu muốn nộp tiền vào tài khoản thì chọn số tiền cần nộp.

  • Để nộp tiền vào tài khoản bằng Paypal hoặc Bitcoin, chọn tab tương ứng, chọn số tiền cần nộp
Nộp tiền vào tài khoản bằng Paypal
Bản thân mình dùng thẻ Prepaid của ACB add vô vẫn chấp nhận mặc dù không có đủ tiền trong thẻ.

 

  1. Sau khi xác nhận xong, tài khoản của bạn sẽ có 20 USD.
[notification type=”alert-warning” close=”true” ]

Lưu ý : Số tiền này chỉ được sử dụng trong vòng 30 ngày. Hết thời hạn trên nếu bạn không sử dụng, tiền khuyến mãi cũng sẽ bị trừ hết. Để sử dụng trọn tháng, bạn nên chọn gói 2048MB RAM, 40GB SSD, 3000 GB TRANSFER có giá 15 USD/tháng hoặc tạo nhiều VPS để dùng, tối đa được 5VPS[/notification]

Đây là VPS của mình đã tạo xong :

vps

 

Cuối bài, mình xin bonus thêm cách cài đặt Windows 7 lên VPS để tiết kiệm chi phí sử dụng.

[button style=”btn-primary btn-lg” icon=”glyphicon glyphicon-hand-up” align=”left” type=”link” target=”false” title=”Ebook : Cài đặt và quản lý VPS tại Vultr” link=”https://anhthienad.com/ebookvultr”]

Update 23/06/2015

Thông thường các bạn sẽ nhận được tới 22$ miễn phí với chương trình hiện tại. Tuy nhiên, bây giờ số tiền đã được tăng lên tới 50$, sử dụng trong 60 ngày cho tài khoản mới khi sử dụng link đăng ký bên dưới:

[buttongroup][button style=”btn-danger ” type=”link” target=”false” link=”https://anhthienad.com/free50_vultr” title=”Dùng NGAY VPS VULTR với 50$ FREE” ] [/buttongroup] [notification type=”alert-info” close=”true” ]

Vẫn như những lần trước, chương trình này cũng chỉ áp dụng cho tài khoản mới. Sau khi đăng ký tài khoản xong bạn cần điền thông tin thẻ visa/master để verify.

Số tiền 50$ chỉ sử dụng để order VPS ở Vultr, bạn được phép sử dụng trong vòng 60 ngày. Sau thời gian này, số tiền khuyến mại sẽ mất và bạn phải lựa chọn xóa VPS hoặc thanh toán tiền để tiếp tục dùng dịch vụ.

Lưu ý: tài khoản ngân hàng của bạn sẽ bị trừ 2.5$ để xác nhận thông tin thẻ, sau đó vài tuần tiền sẽ được tự động hoàn trả.

[/notification]

Thân,

AnhThien8’s Blog

Tài liệu sử dụng từ :

hocvps.com

hostingaz

chiasecoupon.com

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x