Hostinger.vn – Hosting miễn phí tốt nhất Việt Nam

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 hosting lưu trữ tại dùng làm hay viết blog bằng mã nguồn mở WordPress hay thậm chí là dùng cho việc học tập hoặc lập trình… mà còn đang băn khoăn về chất lượng thì mình xin giới thiệu với bạn 1 dịch vụ của 000Webhost có chi nhánh tại Việt Nam là Hostinger. Mình đảm bảo với dịch vụ hosting miễn phí này, bạn sẽ không phải bận tâm các vấn đề thường gặp sau :

1. Không bị xóa host oan mạng,uy tín và tồn tại vĩnh viễn
2. Hostinger có mặt ở mấy chục nước, khá hoành tráng, có cung cấp đăng ký tên miền luôn
3. Nó có cái Zyro Builder quá pro
4. Tiếng Việt

[notification type=”alert-info” close=”true” ]

[iconheading type=”h3″ style=”glyphicon-tag”]Thông tin về dịch vụ :[/iconheading]

Dịch vụ này có tên là Hostinger với trụ sở ở hơn 100 quốc gia và Sever đặt ở hầu như khắp nơi trên thế giới. Đây là dịch vụ host miễn phí tốt nhất mà mình từng sử dụng. Nay đã có trụ sở và Sever free tại VN.

[icon type=\”glyphicon-hand-right\”] Đăng ký tại đây: _c59990d7_

[/notification]

Ngoài trình Panel hoàn toàn bằng tiếng Việt rất tiện lợi cho những ai chưa rành lắm thì đội ngũ support “người Việt chính chủ” cũng làm việc rất nhiệt tình và chu đáo mặc dù mình chỉ dùng gói host free.

Sever hiện có tại Singapore và Hồng Kong nên tốc độ truy cập ở VN rất nhanh, ping khoảng 100ms nhưng do có CDN tại IDC của Viettel nên người dùng Việt Nam hãy yên tâm về khoảng tốc độ, không hề thua kém các dịch vụ host có phí đình đám khác. Mình đã host 3 site, 1 WordPress, 1 Joomla, 1 Discuz trên các gói free tại đây và chạy rất mượt mà.

Bên cạnh đó thì việc cho phép chạy những plugin Cache như Super WP Cache hay W3 total Cache ngay trên gói free cũng hỗ trợ rất nhiều về tốc độ tải trang, không như những host free khác thường disable cache nhằm tránh gây quá tải CPU hay host Godady có phí cũng phải Disable cũng vì sợ gây quá tải cho CPU của họ.

Đăng ký nhanh gọn lẹ cũng là điểm mình “ưng” nhất ở Hostinger. Bạn chỉ mất khoảng 1 phút để đăng kí 1 tài khoản, sau đó bạn có thể add nhiều Domain vào host, mỗi domain sẽ được cung cấp một gói host free riêng (nếu bạn dùng gói free), không site nào dính dáng site nào nên hoàn toàn yên tâm về bảo mật.Ngoài ra thì tất cả các domain đã add vào được quản lí dưới chung 1 tài khoản Hostinger nên khá dễ dàng chỉ cần chuyển qua chuyển lại giữa các host mà không cần phải đăng kí nhiều tài khoản rườm rà.

[iconheading type=”h2″ style=”glyphicon-search”] Thông tin về gói hosting miễn phí:[/iconheading]

Bạn còn muốn gì hơn nữa chứ :p

Bên cạnh cung cấp dịch vụ về Hostin thì Hostinger cũng cũng cấp những gói host có trả phí với nhiều tiện ích, chức năng và thông số lớn hơn. Có cung cấp cả VPS ngon nữa nhé, đang dùng 1 con VPS ở đây, gói thấp nhất và nói thật là quá hài lòng.

Ngoài ra, những tiện ích như 1 click website import và 1 click database import cũng hỗ trợ bạn rất nhiều khi di chuyển website qua lại giữa các host. Chỉ cần download toàn bộ dữ liệu website về dưới dạng file nén và dùng tiện ích 1 click import website, chỉ 1 click và ngồi chờ 1 chút toàn bộ dữ file của website đã được up lên host và giải nén gọn gàng. Tương tự cũng chỉ 1 click bạn có thể up database lên mà không phải vào phpMyadmin hay dùng các script Dump khó chịu phức tạm. Dĩ nhiên là vẫn có FTP và có các module giúp bản vệ website khỏi ddos. Tuy nhiên, theo mình thấy và test thì cũng chưa hiệu quả lắm nên tốt nhất là bạn đừng nên gây hấn với ai cả, kẻo phải lo hậu sự như tớ của cách đây 4 năm trước :p

[icon type=”glyphicon-heart-empty”] Nhận quà với _d01a9984_

Khi giới thiệu bạn bè đăng kí với Hostinger, bạn cũng sẽ được những phần quà khá “đã” từ Hostinger.

Ví dụ : Chỉ cần giới thiệu 3 người là bạn có thể được miễn phí nâng cấp lên gói tài khoản Premium với nhiều tính năng y như một người dùng có trả phí. Tham khảo thêm hình bên dưới :

Ưu điểm cơ bản của Hostinger:

 • Hỗ trợ PHP và MySQL:  Hostinger hỗ trợ PHP và MySQL mà không có ràng buộc nào. Engine PHP có đầy đủ tất cả tính năng. Bạn có thể chuyển tới bât kỳ phiên bản PHP nào với một cú click và quản trị database bằng công cụ phpMyAdmin.
 • Không có quảng cáo hay banner trên các trang của bạn : Không có text-links, không có pop-ups phiền phức, không có banner gây khó chịu, không kiểm soát việc đăng bài. Website của bạn 100% sẽ không bao giờ có quảng cáo.
 • Phần mềm được cài tự động website builder dễ sử dụng : Chỉ cần vài cú nhấp chuột là bạn có thể cài WordPress, Joomla, Forum, Shop online, và nhiều nhiều nữa. Website đầy đủ chức năng và chuyên nghiệp có thể được dựng trong vòng ít phút. Bạn có thể dựng website dễ dàng. Kể cả những người mới cũng có thể dựng website đẹp với builder của Hostinger, chỉ cần chọn một trong 100 mẫu web rồi bạn có được website trong 5 phút. Theo mình đánh giá là giao diện rất đẹp và chuyên nghiệp so với BizWeb đang có mặt tại Việt Nam.
 • Cung cấp chương trình Affiliate cho người tham gia : Mời bạn bè đăng ký vào Hostinger để nhận quà. Máy MP3, Powerballs LED, ổ USB, Spy Camera, tên miền miễn phí, máy tính bảng Android và nhiều thứ khác nữa!
 • Đội ngũ support rất chuyên nghiệp, support tại website và trên cả facebook nữa.
 • Free đúng thứ cần free, chuyên nghiệp đúng chỗ cần chuyên nghiệp.
 • Lưu trữ dữ liệu của bạn trên Website vĩnh viễn, chỉ cần số visitor của bạn > 10 trong 1 tháng là được.

Nhược điểm của Hostinger :

 • CPU hơi yếu, nên chỉ thích hợp với các Website nhỏ hay blog mà thôi.
 • Với các website có lượt visit từ 2k trở lên, bạn nên nâng cấp lên gói Premium sẽ không cảm thấy hối tiếc 😀
 • Vì Hostinger này có gói free quá tốt nên cũng không thể yêu cầu gì hơn cả. Nếu có ai DDOS site bạn thì mọi hoạt động của Website bạn gần như tê liệt trong ngày hôm đó dù chỉ dùng một lượng zoombie nhỏ mà thôi.

Đăng ký và quản lý: _3fc555bc_

Đây là màn hình quản lý tài khoản của bạn :

[notification type=”alert-warning” close=”true” ]Lưu ý:

Đa số các bạn khi setup sẽ không connect được đến database trên Hostinger vì các bạn để MySQL Host mặc định là localhost

Trên Hostinger các bạn phải đổi MySQL Host thành mysql.hostinger.vn hoặc domain nào được ghi tương ứng với database trong mục database

[/notification]

 Hostinger.vn - Hosting miễn phí tốt nhất Việt Nam

Hostinger lấy tiền từ đâu $$$

Hostinger là một dịch vụ hosting con của 000webhosting.com nổi tiếng trên toàn thế giới đã lâu với phong cách cho khách hàng dùng miễn phí thoải mái. Nếu khách hàng cảm thấy dịch vụ tốt thì họ sẽ tự động nâng cấp lên gói trả phí, và vì lý do khác nữa là đến một lúc bạn phát triển website lên rầm rộ rồi, gói free lại không đủ đáp ứng thì bạn sẽ chọn gì, giữa trả 1 khoản phí nhỏ để nâng cấp lên gói premium ở tại chính Hostinger và website đang chạy vẫn chạy ổn định hay cũng phải trả phí để thuê host ở một nhà cung cấp khác để rồi website phải gián đoạn hoạt động, rồi phải chuyển file chuyển database lùng bùng cả lên qua một nhà cung cấp host khác chưa chắc website đã chạy ổn định. Có thể nhiều bạn sẽ chọn đổi host, riêng tôi nếu dùng tốt thì tôi sẽ trả phí để ở lại Hostinger.vn - Hosting miễn phí tốt nhất Việt Nam và họ sẽ sống dựa trên những khách hàng như tôi.

Kết luận :

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 sự lựa chọn tốt trước khi đặt chân bước vào phát triển 1 Website có thể là để học hỏi thêm kinh nghiệm hoặc đơn giản chỉ là muốn trải nghiệm dịch vụ Host miễn phí là như thế nào thì có lẽ bạn đang quyết định sáng suốt đấy.

Nếu bài viết có gì khó hiểu, hoặc bạn đang gặp khó khăn khi không đăng kí được, để lại comment, mình sẽ support các bạn bằng kinh nghiệm có thể của mình tại 000Webhost và tại Hostinger. Chúc các bạn thành công, đặc biệt là các bạn đang tìm tòi làm Web !

Nguồn : Không biết rõ của ai nữa.

Edit và chỉnh sửa thêm : AnhThien8.

anhthien8

Chào bạn, tại blog này mình kể về hành trình kiếm tiền online của mình. Những kinh nghiệm, những bài học, đút kết hay đôi khi chỉ là khoe thành tích để tạo cảm hứng cho người đọc. Vì 1 mục tiêu độc lập, tự do, hạnh phúc. Mình yêu thích sự chia sẻ. Chúc bạn nhận được giá trị từ blog của mình.

8 thoughts on “Hostinger.vn – Hosting miễn phí tốt nhất Việt Nam”

 1. Xin cho tôi hỏi, vì hostinger không kết nối được với FileZilla nên tôi xóa tài khoản trên hostinger. Sau đó, tôi đăng nhập vào trang web của mình thì bị lỗi. Vấn đề này không biết hostinger có thể hỗ trợ ko ạ?

  Reply
  • Bạn thử liên hệ với bên đó xem sao.
   Nếu ko bạn có thể thử mua host godaddy rất rẻ. 200k/năm thôi mà xài thoải mái.

   Reply
 2. hùa theo
  hung ác
  chuôm
  bậc nhất
  Bội nghĩa
  Bãi công
  dàn xếp
  giới trẻ
  bao bọc
  bắt buộc
  bắt mắt
  mách nhỏ
  hiện tại
  mẫu mã
  kế bên
  ngoại trừ
  bí quyết
  không để ý
  sắp xếp
  vì thế
  bớt xén
  kềnh càng
  bước ngoặt
  marketing
  quý khách
  các
  dòng
  cơ bản
  nguồn gốc
  nhu yếu
  kỹ lưỡng
  ngoạm
  khó khăn
  cáu
  vững chắc
  chất liệu vải
  chế tạo
  chi phí
  yếu tố
  hàng hiệu
  tậu
  không thấm nước
  để ý
  chú ý
  đi lại
  phục vụ
  ra đời
  với
  công nghệ
  siêu thị
  cùng
  địa chỉ
  rất
  mỉm cười
  cứu vãn
  đa dạng
  đông đảo
  hầu hết
  đặc trưng
  gàn
  mê say
  bộ dạng
  đập phá
  bệnh tật
  thứ nhất
  gần như
  tiết kiệm
  mang đến
  tới
  sang trọng
  ra đi
  thế mạnh
  thăm dò
  thứ
  đơn thuần
  giới hạn
  tiêu dùng
  sử dụng
  êm dịu
  giả
  ràng buộc
  mới đây
  gan dạ
  thân thiện
  sát nhau
  sắp
  gặp gỡ
  gấp gáp
  giả dụ
  giải nghĩa
  giảm thiểu
  tránh
  kết hợp
  tận tình
  tiên tiến
  lý tưởng
  khá
  thua kém
  thường
  rốt cục
  kết quả
  khai mạc
  khái niệm
  khái quát
  ngẫu nhiên
  lúc
  làm cho
  ko
  khuyến mãi
  khiếu nại
  lăng băng
  thôn
  chỉ dẫn
  rét
  chệch choạng
  rì rào
  tiện dụng
  thu hút
  to
  quái đản
  miêu tả
  tậu
  cầm
  tài năng
  nặng trĩu
  nấu

  sửng sốt
  nhãn hàng
  nhanh
  nhốn nháo
  rầm rộ
  nổi bật
  nổi danh
  oai
  ổn thỏa
  pha trộn
  thấp
  phẳng phiu
  trở thành
  phép tắc
  thích hợp
  quảng bá
  qua quýt
  ưa chuộng
  rách
  rườm rà
  rẻ mạt

  bao la
  tinh khiết
  thông minh
  sáng
  thanh lịch
  sâu sắc
  kinh hãi
  tái ngắt
  tai vạ
  tài xế
  tàn tật
  tang chứng
  tàu bay
  thoả thích
  y sĩ
  thừa mứa
  nối tiếp
  Tuy nhưng
  u ám
  đầm đìa
  đụng phải
  van xin
  vắng ngắt
  lặt vặt
  xa xôi
  xa hoa
  xâm lược
  xanh xao
  xấu xa
  van xin
  hoàn thành
  xu hướng
  dự định
  ỷ lại
  áo quần
  giống ý
  yên ổn
  mến
  yếu hèn

  Reply
 3. A dua
  hung tàn
  vũng nước
  hàng đầu
  Bạc
  đình công
  hội đàm
  bạn teen
  bao bọc
  cần
  thời trang
  mách nhỏ
  ngày nay
  kiểu dáng
  xung quanh
  không tính
  cách
  bỏ quên
  xếp đặt
  do vậy
  bớt xén
  to kềnh
  bước đột phá
  buôn bán
  người dùng
  những
  chiếc
  căn bản
  căn nguyên
  thiết yếu
  cẩn thận
  đớp
  cạnh tranh
  gắt
  vững chắc
  loại vải
  phân phối
  giá tiền
  khía cạnh
  xịn
  tậu
  chống thấm
  lưu ý
  lưu tâm
  chuyển động
  chuyên dụng cho
  ra đời
  sở hữu
  công nghệ
  doanh nghiệp
  cùng
  liên hệ
  cực kỳ
  cười
  cứu giúp
  nhiều
  hầu hết
  mọi
  đặc thù
  ngốc
  ham mê
  bộ dạng
  phá huỷ
  đau ốm
  thứ 1
  toàn bộ
  để dành
  đem đến
  tới
  trẻ trung
  ra đi
  ưu điểm
  khảo sát
  đồ vật
  đơn giản
  giới hạn
  sử dụng
  dùng
  êm ái
  giả
  gắn bó
  vừa qua
  gan dạ
  quen thuộc
  thân mật
  gần
  bắt gặp
  cấp bách
  trường hợp
  giải thích
  giảm thiểu
  tránh
  hài hòa
  hết lòng
  tiên tiến
  hoàn hảo
  tương đối
  thua kém
  xoàng xĩnh
  kết cục
  kết quả
  khai mạc
  quan niệm
  bao hàm
  khi không
  lúc
  làm cho
  không
  ưu đãi
  kiện
  lăng băng
  làng
  chỉ huy
  giá
  chệch choạng
  rì rào
  lợi ích
  lôi kéo
  lớn
  quái đản
  miêu tả
  mua
  bắt
  trình độ
  nặng trĩu
  nấu nướng

  ngạc nhiên
  nhãn hiệu
  nhanh chóng
  nhốn nháo
  nhộn nhịp
  nổi bật
  nổi danh
  oách
  ổn thỏa
  pha trộn
  tốt
  bằng phẳng
  phát triển thành
  phép tắc
  thích hợp
  PR
  qua chuyện
  ưa chuộng
  rách
  rườm rà
  rẻ rúng

  bát ngát
  sạch sẽ
  thông minh
  sáng
  sang trọng
  sâu sắc
  kinh hoảng
  tái mét
  tai nạn
  lái xe
  tàn phế
  tang chứng
  phi cơ
  thoả thích
  thầy thuốc
  thừa thãi
  tiếp tục
  Dù vậy
  âm u
  ướt đẫm
  va vấp
  khẩn khoản
  vắng tanh
  vặt vãnh
  xa cách
  xa hoa
  thôn tính
  xanh xao
  xấu xa
  xin xỏ
  hoàn thành
  xu hướng
  dự định
  ỷ lại
  quần áo
  y chang
  yên tĩnh
  mến
  yếu đuối

  Reply

Bạn có thắc mắc ?