Warning: Declaration of TCB_Menu_Walker::walk($elements, $max_depth) should be compatible with Walker::walk($elements, $max_depth, ...$args) in /home/anhthie1/public_html/wp-content/plugins/thrive-leads/tcb/inc/classes/class-tcb-menu-walker.php on line 0
[FREE] Khóa Học Tự Làm Website bằng WordPress từ A-Z

Khóa Học : Tự Làm Website Chuyên Nghiệp A-Z

Chào mừng bạn đã đến với Khóa Học bởi Anh Thien8 – Tự Làm Website Chuyên Nghiệp từ A-Z.

=> Khóa học này đem lại cho bạn những gì ? 

  1. Tạo ra 1 Website / Blog bằng nền tảng WordPress phổ biến nhất thế giới.
  2. Có thể ngay lập tức biết cách tạo trang, tạo bài viết, bắt đầu sự nghiệp viết lách nghìn đô của mình.
  3. Có thể thiết kế Logo, thiết kế Website chủ động đến 90% như ý bạn muốn mà không phải bỏ ra 1 đồng nào cho những dịch vụ thiết kế Website, thiết kế Logo ngoài kia. Tất cả những kĩ năng này, mình sẽ hướng dẫn bạn cực chi tiết và chắc chắn bạn sẽ làm được.
  4. Có ngay 1 Website thật sự chứ không phải là bản Demo trong máy tính. Bạn sẽ sỡ hữu luôn 1 tên miền, 1 trang Web của riêng bạn, do bạn chọn, bạn tự tay mua toàn bộ với giá rẻ nhất thế giới. ( Đây là mẹo, mình đã hướng dẫn trong bài viết của mình ). Và dĩ nhiên, bạn có thể chia sẻ nó cho bạn bè và bảo rằng : Đây là blog / Website của tớ.

Bạn biết đấy, giá của khóa học này bét lắm cũng 3tr/khóa, nhưng mình sẽ chia sẻ bạn MIỄN PHÍ vì mình muốn bạn sẽ là người đồng hành với mình trong các dự án Kiếm Tiền Online sắp đến của mình. Có thể là dự án liên quan đến Travel Blogger, Food Blogger, Reviewer Blogger…

Mình đang xây dựng 1 nhóm chất lượng mục tiêu chia sẻ các cơ hội kiếm tiền từ thấp đến cao, học càng nâng cao kiếm tiền càng nhiều, học nhanh kiếm tiền lẻ. Và dĩ nhiên, những bạn nào thực sự nghiêm túc, thực sự muốn bước chân vào thế giới MMO này sẽ được mình mời vào nhóm bí mật. 

Khóa học này gồm 13 bài viết hướng dẫn bạn từ đầu đến cuối để bạn có thể tạo ra 1 trang blog, trang tin tức dễ hiểu nhất.

Ngoài ra, khóa học này nằm trong phần 1, phần cơ bản nhất của con đường chinh phục Website và trở thành một Internet Marketer như mình. Ngay sau khi bạn hoàn thành khóa học này, bạn sẽ có cơ hội tham gia 1 khóa học tiếp theo của mình :  MMO Mastery Affiliate Network 1.0 dành cho Beginner. Tại Khóa Nâng Cao Có Phí này, bạn sẽ được học cách mà mình đã biến blog của mình thành nơi kiếm tiền online thụ động như thế nào.

Dĩ nhiên, nếu bạn chỉ đang muốn xây dựng 1 trang blog, 1 trang tin tức, 1 website review sản phẩm, 1 trang dịch vụ đơn giản, giao diện đẹp mắt thì chỉ cần hoàn thành khóa học này là đủ rồi. Còn nếu muốn học để trở thành Internet Marketer như mình thì hãy tham gia khóa MMO mình giới thiệu ở trên với chi phí là $550/người.

Nhận Xét Về Khóa Học Tự Làm Website

Khóa học này đã giúp Khôi có được một tư duy đúng đắn rằng thiết kế Website thật sự rất dễ dàng chứ không khó như Khôi từng nghĩ. Với những công nghệ hiện đại ngày nay, việc làm ra một Website chuyên nghiệp mà không cần phải học lập trình hoàn toàn có thể được. Ngoài ra, AnhThien8 đã giúp Khôi khai sáng trong lĩnh vực Internet Marketing này.

Khoi Nguyen

Trader / Travel Blogger

MMO Affiliate Network 1.0

Bạn đã hoàn thành khóa học thiết kế Website và nghĩ rằng mình đã sẵn sàng đón nhận cơ hội mới ?

Bắt đầu biến Website của bạn thành cỗ máy kiếm tiền với khóa học MMO Mastery Affiliate Network 1.0 – AnhThien8.

%d bloggers like this: