Khóa Học : Tự TẠO Website BẰNG WORDPRESS Chuyên Nghiệp A-Z

Chào mừng bạn đã đến với Khóa Học bởi AnhThien8 - Tự Chuyên Nghiệp từ A-Z.

Khóa Học Này Dành Cho Ai ?

  • Người chưa biết gì về wordpress, blog, chưa biết bắt đầu từ đâu.
  • Những bạn mới muốn tiếp cận về Digital Marketing.
  • Những người đang muốn học làm website bằng wordpres để : tạo website, blogger du lịch, blog marketing kiếm tiền, làm freelancer như mình, làm website thuê cho công ty, doanh nghiệp nhỏ hoặc chỉ đơn giản là tạo blog cá nhân làm personal brand.

Khóa học này đem lại cho bạn những gì ? 

  1. Hiểu về cách tạo ra 1 Website / Blog bằng nền tảng WordPress phổ biến nhất thế giới chỉ trong 5 phút.
  2. Ngay lập tức biết cách sử dụng WordPress tạo trang, tạo bài viết, bắt đầu sự nghiệp viết lách nghìn đô của mình ( học hết sẽ thấy nó khả thi ).
  3. Có thể tự Logo, thiết kế Website chủ động đến 90% như ý bạn muốn, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
  4. Học xong là ra kết quả luôn, có ngay 1 Website thật sự chứ không phải là bản Demo trong máy tính. Bạn sẽ sỡ hữu luôn 1 tên miền, 1 trang Web của riêng bạn, do bạn chọn, bạn tự tay mua toàn bộ với giá rẻ nhất thế giới. Từ đó, hình thành lên 1 trang cá nhân phục vụ cho việc xây dựng hình ảnh cá nhân, thương hiệu cá nhân của bạn trên Internet mà không phải đi thuê công ty bên ngoài nữa.
  5. Hiểu được cách thức và tư duy xây dựng, phát triển blog dành cho người mới, biến blog thành tài sản online và dùng nó để gia tăng thu nhập của bạn.
  6. Được mình hỗ trợ xuyên suốt quá trình tạo, duy trì blog và được vào nhóm hỗ trợ trên facebook của mình để được làm quen, support các bạn đến cuối chặng đường. ( Comming soon )

Giá trị khóa học này ước tính $2,000/khóa và mình sẽ chia sẻ bạn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ vì mình muốn gây dựng 1 bệ phóng blogger thật sự. Có thể sau này, bạn sẽ trở thành Travel Blogger, Food Blogger, Reviewer Blogger...Internet Marketer thì sao ? Lúc đó, đừng quên mình nhé ! Mình sẽ có nhiều kế hoạch để hợp tác với bạn đó.

Mình đang xây dựng 1 nhóm chất lượng, mục tiêu chia sẻ các kiến thức, cơ hội kiếm tiền từ thấp đến cao, học càng nâng cao kiếm tiền càng nhiều. Và dĩ nhiên, những bạn nào thực sự nghiêm túc, thực sự muốn bước chân vào thế giới MMO này sẽ được mình mời vào nhóm bí mật. 

Khóa học này gồm hơn chục bài viết hướng dẫn bạn từ đầu đến cuối để bạn có thể tạo ra 1 trang blog, dễ dàng và dễ hiểu nhất. Ngoài ra, khóa học này nằm trong phần 1, phần cơ bản nhất của con đường chinh phục Website và trở thành một Internet Marketer như mình. Ngay sau khi bạn hoàn thành khóa học này, bạn sẽ có cơ hội tham gia 1 khóa học tiếp theo của mình :  MMO Mastery Affiliate Network 1.0 dành cho Beginner. Tại Khóa Nâng Cao Có Phí này, bạn sẽ được học cách mà mình từng bước đã biến blog của mình thành nơi kiếm tiền online thụ động như thế nào.

Dĩ nhiên, nếu bạn chỉ đang muốn xây dựng 1 trang blog, 1 trang tin tức, 1 website giao diện đẹp mắt thì chỉ cần hoàn thành khóa học này là đủ rồi. Nếu muốn học để trở thành Internet Marketer như mình thì hãy tham gia khóa MMO mình giới thiệu ở trên với chi phí là $5,050/người ( inbox trước vì theo đợt ).

Chân thành cảm ơn những người đã truyền cảm hứng giúp Thiện hoàn thành khóa học này : Anh Ngọc ( Ngocdenroi.com ), Em Linh ( nguyenquanglinh.com ), Quyên ( Misa's Blog ) đã sẵn sàng cho mình tham khảo, sử dụng tài liệu trên blog của họ để cung cấp đến độc giả của Thiện.

Nhận Xét Về Khóa Học Tự Làm Website

Khóa học này đã giúp Khôi có được một tư duy đúng đắn rằng thiết kế Website thật sự rất dễ dàng chứ không khó như Khôi từng nghĩ. Với những công nghệ hiện đại ngày nay, việc làm ra một Website chuyên nghiệp mà không cần phải học lập trình hoàn toàn có thể được. Ngoài ra, AnhThien8 đã giúp Khôi khai sáng trong lĩnh vực Internet Marketing này.

Trader / Travel Blogger at thebroadlife.com

MMO Affiliate Network 1.0

Bạn đã hoàn thành khóa học thiết kế Website và nghĩ rằng mình đã sẵn sàng đón nhận cơ hội mới ?

Bắt đầu biến Website của bạn thành cỗ máy kiếm tiền với khóa học MMO Mastery Affiliate Network 1.0 - AnhThien8.

Nếu bạn yêu quý mình, thì hãy giúp mình chia sẻ bộ series học làm website này đến nhiều người hơn nhé!