Hướng Dẫn Đăng Kí và Cài Đặt WordPress trên Hosting iPage A-Z 2018

 

Hôm nay, AnhThien8 cung cấp một đánh giá của người dùng thông qua các trải nghiệm thực tế (User Experience UX) của trang web iPage Hosting, được biết đến như một trang web hosting trực tuyến chuyên nghiệp. Sau khi nghiên cứu và sử dụng các loại hosting trong một thời gian, AnhThien8 quyết định làm bài đánh giá về iPage để mọi người có thể nắm được thông tin về nhà cung cấp này. Chúng ta hãy nhìn vào những điểm nổi bật của iPage Hosting

ipg-affiliate-heroTheo các độc giả khác nhau, cách thích hợp nhất để đánh giá chất lượng của một trang web là để kiểm tra xem một người truy cập ngay lập tức có thể biết các trang web cung cấp những gì và họ có thể thu thập những thông tin nào trên trang web.

Đơn giản khi bạn đến trang chủ iPage Hosting, ngay lập tức trang web sẽ cho bạn thấy iPage cung cấp web hosting và các dịch vụ trực tuyến khác như thị WordPress hay thị trường domains. Khẩu hiệu của trang web được đặt trên đầu trang, khẳng định độ tin cậy của iPage: “Web hosting leader” và cung cấp số lượng khách hàng đang sử dụng dịch vụ iPage Hosting. 

[thrive_link color=’orange’ link=’https://anhthienad.com/ipage’ target=’_blank’ size=’medium’ align=’aligncenter’]ĐĂNG KÍ HOSTING IPAGE[/thrive_link]

Dịch vụ Hosting của iPage

Như đã đề cập ở trên, iPage cung cấp dịch vụ trực tuyến khác nhau như Web hosting và các domain. Do đó, người dùng có thể dễ dàng chọn một mục phù hợp với nhu cầu của họ. 

Theo iPage, khách hàng sử dụng dịch vụ của họ có thể truy cập các công cụ mạnh mẽ và thuận tiện nhất để phát triển trang web của họ, các dịch vụ hỗ trợ khách hàng hầu như luôn hoạt động 24/7.

Tính năng iPage

Cụ thể, tính năng cốt lõi mà người dùng có thể có khi sử dụng dịch vụ lưu trữ web iPage là unlimited disk space, băng thông mở rộng và có thể chuyển nhượng, không giới hạn tạo MySQL Databases nhưng hạn chế số website đặt trên server. Ngoài những tính năng phổ biến mà dịch vụ hosting/web khác cung cấp, iPage Hosting cũng cung cấp nhiều công cụ độc đáo mà những trang khác không có

Ví dụ, danh sách các tính năng marketing cung cấp bởi iPage:

 • Truy cập vào hướng dẫn marketing online
 • Google AdWords offer ($ 100 value / US only)
 • Bing search credit ($ 100 value / US only)
 • Danh sách Yellowpages.com (trang vàng số điện thoại)
 • Một số điện thoại miễn phí (US only)

Không chỉ vậy, đội ngũ hỗ trợ về kĩ thuật luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng iPage:

 • Trung tâm trợ giúp trực tuyến và hệ thống mở ticket yêu cầu hỗ trợ
 • Hướng dẫn chi tiết mua dịch vụ.
 • Hoàn tiền trong 30 ngày nếu như không thỏa mãn với dịch vụ
 • Hỗ trợ trực tuyến bằng điện thoại và live chat 24/7
 • Thời gian trả lời trung bình dưới một phút.
 • Giảm giá ngay lập tức nếu bạn có trục trặc trong lúc mua hàng. ( Theo trải nghiệm mới nhất của Thiện vào ngày 25/3/2018 )

Trong khu vực WordPress hosting, iPage cho phép khách hàng xây dựng giao diện chuyên nghiệp. Nói cách khác, bạn có thể chọn sẵn giao diện, các plugin sẽ được cài đặt sẵn lên web. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các bảng điều khiển của bạn. iPage cung cấp hai gói WordPress hosting, trong đó có $ 3.75 / tháng và $ 6.95 / tháng. Do đó, khách hàng có thể chọn các gói phù hợp nhất đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu của họ.

Một lần nữa, iPage đảm bảo rằng khách hàng của họ có thể truy cập với tốc độ cao cùng một cơ sở hạ tầng SSD-based. Bên cạnh đó, iPage đã làm việc với SiteLock nhằm tăng cường mức độ bảo mật của các dịch vụ. Vì vậy, mà người sử dụng không còn phải lo lắng về việc bị tấn công bởi phần mềm độc hại hoặc các hacker.

ipage-uptimeIpage uptime

Nếu bạn đang tìm kiếm một tên miền, iPage có thể là một lựa chọn rất tốt vì nó cung cấp hơn 325 loại domain khác nhau. Theo trang web này, iPage cho phép đặt trước tên miền để bạn bảo vệ các tên miền mà bạn muốn. Mặc dù đặt trước không phải đảm bảo 100% rằng bạn sẽ nhận được tên miền, đây vẫn là một chức năng rất hữu ích, trong trường hợp không mua được tên miền tiền của bạn sẽ được hoàn trả.

Thêm vào đó, một trong những điểm nổi bật yêu thích nhất của iPage là người dùng có thể nâng cao kiến thức của họ bằng cách đọc các bài viết trên Blog của iPage được cập nhật hàng ngày bởi các chuyên gia chuyên nghiệp. Vì vậy, nếu bạn vẫn không biết được dịch vụ để lựa chọn hoặc chưa có cơ sở để bắt đầu, bạn hãy đọc những bài báo giáo dục. Không chỉ có vậy, nhưng iPage cũng tải lên nhiều bài viết hữu ích mà chỉ cho bạn những cách thích hợp để cải thiện SEO của trang web của bạn, hoặc lời khuyên để viết mô tả sản phẩm bán.

Cuối cùng thì hỗ trợ khách hàng là một điểm cộng lớn nhất của iPage họ luôn trả lời nhanh chóng và hỗ trợ hết sức nhiệt tình. Mình đã thử rất nhiều lần cho các khách hàng của mình rồi. Cực kỳ thân thiện.

(+) Ưu điểm của iPage Hosting

 • iPage cung cấp gói dịch vụ rất hữu ích và có thể thay đổi được với nhiều người sử dụng khác nhau.
 • Khách hàng được đảm bảo sử dụng máy chủ tốc độ cao, do đó thời gian hoạt động luôn luôn nhanh chóng và hiệu quả.

ipage-review-on-page-loading-speedIpage hosting xem xét trên tốc độ tải trang

 • Đảm bảo việc ngăn chặn virus, trong đó giúp người dùng ngăn chặn các nguy cơ từ cả bên ngoài và bên trong.
 • Giá cả phải chăng là một điểm cộng.
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 luôn luôn có sẵn để chăm sóc người sử dụng. AnhThien8 đã test mặc dù ít khi cần đến dịch vụ chăn sóc khách hàng nhưng bất cứ khi nào có câu hỏi, họ luôn trả lời trong vòng vài giây.
 • Độc giả cũng có thể đọc các bài báo và các bài hữu ích để cải thiện trang web hay SEO của họ miễn phí.
 • iPage có thể tăng tốc độ tải trang lên đến 1,12 giây, trong khi thời gian tải chậm nhất chỉ là 2 giây.

(-) Nhược điểm của iPage Hosting

 • Sau khi sử dụng tên miền miễn phí trong năm đầu tiên, thì bạn phải trả một khoản phí nhất định cao hơn so với Godaddy.
 • Các dịch vụ khách hàng không phải lúc nào cũng đáp ứng được vì quá nhiều khách.
 • Tốc độ máy chủ về VIỆT NAM chậm ngang Godaddy, bù lại nếu bạn đọc sử dụng CDN của Cloudflare thì có thể khắc phục nhược điểm này.
 • Phù hợp làm các website dành cho đối tượng đọc ở nước ngoài.


Tốc độ ping về iPage

Ai có thể sử dụng iPage

iPage cung cấp một phạm vi rất rộng các dịch vụ phù hợp với hầu hết các khách hàng. Không quan trọng bạn là ai, một sinh viên, một nhà phát triển web, một giáo viên hoặc một doanh nghiệp nhỏ, bạn luôn có thể tìm thấy các gói thích hợp nhất cho nhu cầu của bạn.

Ví dụ, nếu bạn sở hữu một cửa hàng hoa nhỏ, số khách hàng đến cửa hàng của bạn vào khoảng 100-200 người một ngày, bạn có thể làm cho một trang web nhỏ để cho du khách có thể xem một danh sách hoa của bạn và họ có thể mua hàng trực tuyến, điều này giúp cả hai thuận tiện và có lợi nhuận. Và iPage là một lựa chọn tốt vì các dịch vụ không mất quá nhiều chi phí.


Hướng Dẫn Đăng Ký Hosting iPage Từ A-Z Mới Nhất

Bước Đầu Sử Dụng iPage

Sau khi mua xong, iPage sẽ gửi 3-4 bức thư về, trong đó có 1 bức thư bạn cần xác thực tên miền.

Tiếp theo, bạn cần đăng nhập vào iPage, lúc đầu iPage sẽ không cho bạn mật khẩu đăng nhập đâu mà bạn phải tự set mật khẩu.

Bạn để tên miền bạn mới đăng kí vào link này => Cài Đặt Mật Khẩu

 

Sau đó đăng nhập bình thường, lần đầu nó sẽ hỏi câu hỏi bảo mật.

Tắt Gia Hạn Năm Sau tại iPage

Đây là mẹo nhỏ của AnhThien8. Mỗi lần mình mua mình chỉ mua 1 năm thôi, đợi các chương trình khuyến mãi khác tốt hơn thì sẽ mua ngay dịp khuyến mãi đó mà sử dụng. Như vậy sẽ tiết kiệm hơn vì thường khi gia hạn ở mỗi nhà cung cấp, chi phí thường cao gấp 5 lần lúc mua khuyến mãi.

Để tắt gia hạn dịch vụ Hosting và tên miền tại iPage, bạn làm như sau.

Tắt gia hạn tên miền tại iPage

Nếu bạn có nhu cầu tắt gia hạn tên miền, đầu tiên, bạn đăng nhập vào link này =>Tắt Gia Hạn Tên Miền

undefinedTắt Gia Hạn tên miền tại iPageundefined

 

Kéo xuống dưới thấy tên miền bạn đã mua, click vào chữ Auto => 

 

Sau khi tắt gia hạn tên miền tại iPage rồi , bạn vẫn tiếp tục ở trang hiện tại và…

Tắt Gia Hạn Hosting tại iPage

undefinedChọn Account SettingundefinedChọn Mục màu đỏ

 

=> click Change Status

Nó sẽ dẫn đến trang tiếp, bạn cứ nhận OK là được. Và cuối cùng như thế này thì được gọi là thành công !

undefinedNhư thế này là thành công

 

Khác với iPage, cũng có rất nhiều web khác chất lượng cao hay các nhà cũng cấp hosting mà bạn nên xem xét như StableHostBlueHost hoặc Hawkhost

Sau khi hoàn tất việc mua tên miền và Hosting, AnhThien8 sẽ cài mã nguồn mở WordPress vào website để làm 1 trang blog về Sách.

Hướng Dẫn Cài Đặt WordPress vào iPage trong vòng 5 phút

Thường với các bạn mới, đọc các bài hướng dẫn khác trên mạng cũng đều gặp trục trặc trong bước cài đặt mã nguồn mở WordPress vì phải tự tạo Database, tải source code up lên hosting CỰC KỲ RẮC RỐI và ngốn của bạn ít nhất 2 tiếng đồng hồ.

Với iPage, AnhThien8 chỉ cần tốn 5 phút để cài WordPress mà thôi.

Bước 1 : Chọn Ứng Dụng WordPress để Cài Đặt

Đăng Nhập Cpanel

Chọn ứng dụng WordPress để bắt đầu cài đặt

Bước 2 : Chọn Tên Miền Cài WordPress vào

Click chọn tên miền phù hợp để iPage cài đặt WordPress vào thay bạn.

Chọn ứng dụng WordPress để bắt đầu cài đặt

Bước 3 : Điền thông tin Website và cài đặt tài khoản đăng nhập website

Lần lượt điền các thông tin cần thiết vào Website của bạn và nhấn Next .

Bước 4 : Chờ 2p check email và xem thành quả

Bước 5 : Bắt đầu sử dụng WordPress site.

Vậy là xong rồi đấy, bạn hãy vào tên miền của bạn/wp-admin để đăng nhập và sử dụng WordPress ngay hôm nay.

Bắt đầu một Blog chất lượng ngay từ hôm nay

iPage là một nhà cung cấp web đáng tin cậy mà bạn có thể thử. Theo kinh nghiệm thực tế của mình , iPage cung cấp dịch vụ internet tốt với mức độ bảo mật cao nên bạn không cần phải lo lắng. Bên cạnh những dịch vụ nhanh chóng và đáng tin cậy, chi phí hợp lý và dịch vụ khách hàng tốt là điểm nổi bật khác mà mình muốn sử dụng và đề xuất cho bạn bè của mình khi họ tìm kiếm một domain tốt và nhà cung cấp hosting.

Đây là Demo của mình : TOIYEUSACH.NET

Đó là toàn bộ review của AnhThien8 với iPage, còn bạn thì sao ? bạn có nhận xét gì về iPage sau khi đã sử dụng nó ?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x