Nhấn Bắt đầu sau khi click vào link

Hướng Dẫn Tạo Website Bằng WordPress Trên Godaddy

Tạo Website Nhanh Chóng Bằng WordPress chỉ tốn 175k/năm Hôm nay, vì có quá nhiều người hỏi về việc này nên mình quyết định sẽ viết 1 bài “hoành tráng” về cách tạo website nhanh chóng bằng WordPress với Godaddy bao gồm cả Hosting và Domain . Đầu tiên, bài viết này lập ra chỉ …

Đọc NgayHướng Dẫn Tạo Website Bằng WordPress Trên Godaddy

Nhận 21 ngày miễn phí học tại Lynda.com

Lynda

Lynda là 1 site từ lâu cung cấp các bộ Video Trainning vô cùng hữu ích cho Thiện. Thiện biết đến nó cách đây 8 năm, hồi còn làm Uploader trên Softarchive.net. Site này về cấu trúc lẫn video được phân chia rõ ràng, vô cùng dễ hiểu và kiến thức trong các bộ Video trên này rất chắc và dễ nghe mặc dù nó được trình bày dưới dạng tiếng anh.

Đọc NgayNhận 21 ngày miễn phí học tại Lynda.com

[Premium Theme] Cody – Simple WordPress Theme for blogs and personal websites.

Mới đây, Site5 đã chia sẻ 1 wordpress theme mới dành cho các blogger là Dev. Theme này có đầy đủ các tính năng của một Premium Theme và được Site5 chia sẻ miễn phí với mọi người. Cody theme là một bộ theme tuyệt vời cho người yêu thích sự đơn giản. Thích hợp …

Đọc Ngay[Premium Theme] Cody – Simple WordPress Theme for blogs and personal websites.

Chỉ Hôm Nay – Hostgator giảm giá 45 % cài đặt WordPress Miễn Phí

Tin Vui : Hôm nay, mình vừa nhận được email từ bộ phận Affiliate Marketing của Hostgator đang có thông báo giảm giá tất cả các gói hosting tới 45 % .Trong thời gian này, bạn có thể đăng kí thêm 1 tên miền với giá chỉ 8$ cho bất cứ  đuôi tên miền nào.

Và đây là tin buồn : Khuyến mãi chỉ tồn tại trong hôm nay, thông tin chính thức kết thúc khuyến mãi này vào 11:59pm CST (9:59pm PST) nghĩa là tới 10 pm đêm nay theo giờ Việt Nam. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 nơi để cài đặt và  lưu trữ blog thì đây là 1 cơ hội tốt. Hãy hành động ngay !

\"HostGator

Đọc NgayChỉ Hôm Nay – Hostgator giảm giá 45 % cài đặt WordPress Miễn Phí

Travelify WordPress Theme – Theme Du lịch miễn phí tuyệt vời

Hi các bạn, lâu lắm rồi AnhThien8 không viết bài trên blog một phần do bận việc thi cử, phần khác là host chạy site đang gặp trục trặc nên AnhThien8 bị dính thời gian vào nó.

Không lan man nữa, hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn 1 Theme tuyệt vời cho WordPress về mảng Du Lịch. Mình đã bắt gặp nó khi đang viết blog cho 1 site khác và yêu nó từ cái nhìn đầu tiên các bạn ợ :v

\"iPad-mini-travelify\"

Và tên em nó là Travelify…Cùng mình xem nó có gì hay ho mà mình yêu nó đến thế bạn nhé 😉

Đọc NgayTravelify WordPress Theme – Theme Du lịch miễn phí tuyệt vời

Tham gia Webminar Goinswriter : The Four Keys to Building a Powerful Online Audience

Chào các bạn, cách đây ít phút, AnhThien8 đã được đăng kí 1 slot tại hội nghị Webminar về chủ đề The Four Keys to Building a Powerful Online Audience  được tổ chức bởi GOINSWRITER

\"\"

 

 

Tham dự thì bạn sẽ được gì ?

 

I\’m Going To Show You…

  • How to write for and attract your specific audience

  • What it REALLY takes to build an online audience

  • The success secrets of A-list bloggers (that you\’re probably neglecting)

  • Why getting published is easier than you think

I\’ll be sharing EVERYTHING I\’ve learned about what it takes to find your voice, build a platform, and grow the kind of audience your writing deserves.

And it\’s totally free.

I\’ll be hosting this workshop at 2pm CDT on Monday, June 9 (find out what time that is in your timezone with this nifty tool).

Ngoài ra, bạn sẽ được tặng thêm 1 cuốn sách do Jeff Goins viết tặng tên là : You Are A Writer .

Đọc NgayTham gia Webminar Goinswriter : The Four Keys to Building a Powerful Online Audience

Nhận ngay 30 ngày miễn phí tham gia các khóa học online từ SkillFeed

Chào bạn,

Hôm nay, mình xin giới thiệu đến các bạn, những ai quan tâm và yêu thích lĩnh vực thiết kế đồ họa cũng như quan tâm đến các khóa học online về Web, lập trình một trang web mới là Skill Feed, con đẻ của ShutterStock. Skillfeed là 1 trang web tổng hợp các khóa học online liên quan đến lĩnh vực thiết kế và lập trình Web, đặc biệt là về mã nguồn WordPress.

skill

Hiện tại, Skillfeed đang có một gói [highlights type=”existing” highlight=”blue”]miễn phí 30 ngày[/highlights] cho các bạn có thể tham gia vào  hàng ngàn khóa học online về thiết kế và lập trình web đang có tại Skillfeed.

Đọc NgayNhận ngay 30 ngày miễn phí tham gia các khóa học online từ SkillFeed

Nhận 50$ Credit quảng cáo trên Twiter từ Namecheap

Nhận 50$ Credit Quảng cáo trên Twitter từ Namecheap

Chào mừng bạn đã trở lại với  AnhThien8’s Blog của mình.Mấy bữa nay mình bận làm bài tập và chuẩn bị dọn đồ về quê chưa kịp trau chuốt cho blog mình gì cả .Thôi mình vào đề luôn há 😀

Tối nay, lúc mình đang băn khoăn không biết nên reg tên miền ở Godaddy hay là register,enom …Lúc đầu mình chọn Godaddy với coupon 1$ sẵn có trong tay, nhưng mà mình reg hoài reg mãi cũng không được.Gọi lên tụi Godaddy thì tụi nó bảo coupon này không hỗ trợ Country Việt Nam.Buồn quá , mình quay sang trang namecheap xem thử có offer gì mới không và vô tình mình bắt gặp được cảnh tượng này ( có thể xem như vô tình đoạt được bí kiếp :3 )

Đọc NgayNhận 50$ Credit Quảng cáo trên Twitter từ Namecheap