Chào các bạn, chắc hẳn là các bạn đã xem qua bài viết
Review Mutilhoster : Zevera VS Real-Debird
Sau đây là bài viết hướng dẫn sử dụng tài khoản Real-Debrid AIO Pack 1 ( tài khoản download 80 Hosting Thông Dụng nhất )
Đầu tiên, sau khi nhận được tài khoản real-debrid từ mình hoặc các seller khác, bạn vui lòng vào trang chủ của real-debrid để đăng nhập :
Tại giao diện chính của trang web ( hiện tại là thẻ Unrestricted Downloaders )
Theo thứ tự đánh số :
1. Tại thẻ này cho bạn chức năng get link một cách nhanh nhất.Tức là chuyển link gốc ( Link Filepost, Extabit, Lebitit…) sang D-link ( Link Full Speed – Link download với tốc độ cao nhất mà đường truyền của bạn cho phép ).
2. Đây là phần thông tin tài khoản của bạn, phần này cho biết bạn tùy chỉnh download với giao thức HTTPS ( giao thức bảo mật ) và Direct Download ( download trực tiếp ).Để hình dung , bạn nên sử dụng để rõ hơn về 2 chức năng này 😀
3. Khung này cho bạn biết hệ thống đã được người dùng download bao nhiu dung lượng.Nói chung phần này cũng ko quan trọng mấy.
4. Ô này để các bạn paste link vào, xong kéo xuống phía dưới bạn sẽ thấy nút màu xanh.Click vào đó link sẽ được chuyển đổi và bạn sẽ thấy link đã chuyển đổi ( D- link ) ở phía dưới, trong khung màu xanh lá.
· Chức năng View Generaled Links : giúp bạn get link ra thường ra link gốc ( bạn sẽ nhìn thấy link ).Bạn có thể dùng link đó để share cho người bạn khác nếu họ đang cần bạn giúp.
Lưu ý : chỉ share link cho một người thôi nhé, được share tiếp cho người khác khi họ download xong.
Down Hoster : Thông báo các host đang bảo trì , không download được ở thởi điểm đó.
Tính Năng Mới : Torrent
Như bạn đã thấy trên giao diện chính của Web có thẻ torrent.
Nguyên lí : Thay vì bạn tải torrent về thủ công và lâu.Speed ko ổn định , bạn chỉ cần upload file torrent lên hệ thống để việc download cho hệ thống làm.Sau khi download xong , hệ thống sẽ tạo 1 link duy nhất cho bạn tải về mà thôi ( 1 link có thể từ 4GB đến 30gb ) tùy dung lượng mà file torrent chứa đựng.
Sau đây là cách download với Torrent.
Đầu tiên bạn có 1 File Torrent ( mời các bạn lên google để tìm hiểu giao thức download kiểu này nhé, rất tiện đấy )
Bạn nhấn dấu + và chọn đường dẫn upload file .Torrent lên :
Xong nhấn Convert …đợi tầm 1p để Hệ thống Upload File Torrent .
Như thế này là thành công
Hướng Dẫn Nâng Cao :
Sử dụng Plugin Của Real-debrid để download nhanh hơn :
· Với Firefox : Bạn tiến hành add add-on của Real-debrid tại giao diện chính của chương trình.Khởi động lại Firefox và ta bắt đầu tải file như sau :
1. Click chuột phải vào link cần download ( như trên hình là link extabit.com ).
2. Chọn Download with Real-debrid và đợi 30s để real-debrid gửi request link tới IDM.
3. Bây giờ việc của bạn là click nút Start Download của IDM mà thôi.
Với Google Chrome thì cũng tương tự nhé.
Trên đây là một vài cách sử dụng cơ bản của Real-debrid.
Hoàn thành lúc : 22/05/2012
AnhThien8