Quyển sách Email Marketing bạn nên đọc : The Email LifeStyle

Bây giờ là 1h17 AM. Sáng rồi nhưng vẫn chưa đi ngủ. Chỉ vài tiếng nữa là mình phải cặm cụi ngồi làm việc chỉ với một hy vọng nhỏ nhoi là sản phẩm mình làm có thể được Golive và những thứ mình đang làm có thể giúp được và giải quyết được bài toán business bên HR cty mình.

Chả biết viết thêm gì, mình chỉ có một số thứ chia sẻ đến bạn, những người đang làm IT Developer, đang cảm thấy mình sống trong một môi trường “nhàm chán” và “khá an toàn”. Tiền hẳn là các bạn không phải quan tâm nhiều vì hàng tháng cty trả cho bạn đủ để bạn có thể đi du lịch đâu đó trong 2 ngày cuối tuần, có thể ăn xế chiều mà ít khi nghĩ ngợi ngoài kia tỉ lệ sinh viên mới ra trường, người làm trong nghành IT đang thất nghiệp ầm ầm vì thiếu 2 chữ “kinh nghiệm”. Có vẻ có chút lạc đề nhưng nếu như bạn đang lâm vào 1 hoàn cảnh không làm chủ những dòng code của mình mà đang làm việc không khác gì một con “robot” không có chút sáng tạo nào thì có lẽ khi nào bạn rãnh, hãy đọc qua cuốn sách này. Một cuốn ebook tiếng anh từ 1 người freelancer về IT ở Ấn Độ, mô tả cuộc sống của họ từ khi mới tốt nghiệp ra trường, làm thêm trên trang freelances.com trong một thời gian dài và kiếm 1 tháng từ 800$ ~ 1500$ . Xem họ đã làm việc, sống như thế nào suốt thời gian ấy. Rồi sau đó, có những chuyển biến “khủng khiếp” như thế nào từ khi anh ta bước ra ngoài cái hộp của mình.

Trong công ty mình, có một bậc thầy về Frontend là anh Nam. Anh luôn có một câu nói cửa miệng “To be outstanding, just standing out”. Ở Harveynash mình không học nhiều về kỹ năng cứng “solid knowledge”, mình được trang bị những kiến thức hơn thế. Những tầm nhìn, được tiếp xúc với các trùm Business Analytics , các Technical Architect, các Hiring Manager. Học hỏi và quan sát từ cuộc sống xung quanh của họ, cách họ xử lý vấn đề và teamwork với nhau. Đó là thứ duy nhất mình tò mò tại HarveyNash này và tiếp tục với nó.

Những vấn đề về khởi nghiệp, ai care cho bạn, ai “trù dập” bạn bằng những dẫn chứng hùng hồn, bằng các số liệu thống kê có thật từ các dự án của các BA từng làm, bằng những kinh nghiệm xương máu của các TA… kiến mình tin vào dự án mà mình đi theo. Nó không vì tiền, nó bắt nguồn từ sở thích của bạn, nó đáp ứng được cái sở thích quái dị mà bạn có thể bỏ ra hàng tiếng đồng hồ để thức khuya, để không ngại “mặt dày” tham dự các hội thảo cấp cao mang tầm quốc tế. Mặt dày quan sát và kết bạn với những người chưa bao giờ quen…

The Email Life Style

Và khi đi càng nhiều, mình càng nhìn thấy, cảm nhận thấy, có cảm hứng hay động lực để làm 1 thứ gì đó thật stupid way nhưng miễn là nó giúp hoặc chạm tới hàng loạt người và giúp họ tốt hơn. Why not ! Tại sao phải nói dối với người khác về những gì bạn đang làm ? Tại sao phải giấu nó đi, sợ người khác biết rồi đánh giá bạn. Không ai có thể đánh giá bạn ngoài chính bạn. Trừ khi bạn tự lừa dối mình mà thôi, lúc đó bạn không còn là bạn.

Trong quyển ebook này cũng sẽ nói đến điều đó, đa số là những kiến thức về IT lẫn Online Marketing hay 1 nhánh trong đó là Email Marketing. Bạn sẽ biết, hiểu, và thấy nó vận hành như thế nào. Một khi bạn “standing out” thì tức là bạn đã chuyển sang con đường làm 1 người quản lý dự án, rộng hơn cả 1 project manager của 1 chuyên nghành IT, mà nó là 1 General Manager. Của chính bạn đấy, Business của riêng bạn.

email-lifestyle-2

Để download cuốn sách này : Bạn hãy like cho mình 1 cái ở bên dưới là được rồi. Mình sẽ rất vui nếu bạn có thể comment cho mình 1 lời cảm ơn kèm theo những câu hỏi từ bạn. Nhớ là hỏi càng sâu thì câu trả lời sẽ càng kĩ.

[indeed-social-locker sm_list=’fb,li,,go1′ sm_template=’ism_template_2′ sm_list_align=’horizontal’ sm_display_counts=’true’ sm_display_full_name=’true’ unlock_type=1 locker_template=2 sm_d_text='<h2>Nội dung này cần được bạn chia sẻ<br></h2><p>Hãy chia sẻ cho bạn bè bạn đọc nội dung này nhé !<br></p>’ ism_overlock=’default’ ]

 

 

 

[button style=”btn-success btn-lg” icon=”fa fa-gift” align=”left” type=”link” target=”false” title=”Tải Ebook The Email Life Style” link=”https://anhthienad.com/wp-content/uploads/2015/07/the-email-lifestyle.pdf”]

 

[/indeed-social-locker]

 

 

 

 

Hẹn gặp lại bạn trong loạt bài lai giữa Marketing Online và Web technologies.

AnhThien8’s Blog

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x