Nhận 21 ngày miễn phí học tại Lynda.com

Lynda

Lynda là 1 site từ lâu cung cấp các bộ Video Trainning vô cùng hữu ích cho Thiện. Thiện biết đến nó cách đây 8 năm, hồi còn làm Uploader trên Softarchive.net. Site này về cấu trúc lẫn video được phân chia rõ ràng, vô cùng dễ hiểu và kiến thức trong các bộ Video trên này rất chắc và dễ nghe mặc dù nó được trình bày dưới dạng tiếng anh.

Video đầu tiên mà Thiện học trên Lynda chính là bộ WordPress Basic, bộ Bootstrap, Bộ PTS design… Bây giờ vô lại thấy nó có cả tá Video liên quan đến WordPress, mà mình bảo đảm khi bạn đọc cái title thôi là bạn muốn “bay vô mà học rồi”.

Ví dụ bộ này

Nhiều lắm nhá, bạn có thể lên đó học về framework Genesis rất dễ hiểu nè, học bạn là 1 freelancer, đang cần tạo 1 website về ảnh cưới nhưng chưa từng có 1 kinh nghiệm gì về website ảnh cưới. Lên đây mà học. Mình thấy đầu tư 1 tài khoản trên này có lợi cho bạn rất nhiều.

Hiện tai, Lynda hỗ trợ các lĩnh vực :

Lynda hỗ trợ rất nhiều nghành học

 

Lên đó tìm đi, đảm bảo mê ngay.

Với mảng Marketing có rất nhiều mục trong đó. Đa số các khóa học này rất chất lượng thuyết trình bởi những chuyên gia chứ không phải như mấy ông “Làm giàu không khó” nhan nhản ở Việt Nam.

Bạn có đủ tự tin để không bị cám dỗ bởi cái đống này ?

Mình vạch ra kịch bản luôn nhé !

Theo thuyết âm mưu của AnhThien8

Bạn lên Lynda.com học 1 video tutorial về, ngoài kiến thức video truyền tải, bạn còn được thực hành vì có source code chi tiết cho bạn thực hành, bạn được học cách họ thuyết trình trong video, học cách họ phát âm,…

Tóm lại, bạn sẽ học được …từ Lynda

 1. Kiến thức truyền tải trong Video, đa số dễ hiểu, không hardcore giống plural.
 2. Có source chi tiết để bạn thực hành ở nhà.
 3. Trau dồi được khả năng listening skills, học cách thuyết trình trước máy quay, học luôn câu chữ khi bạn bắt đầu nghe được ( tai bén lên ).
 4. Học xong, tạo Video của riêng bạn bằng tiếng việt, chia sẻ cho cộng đồng.
 5. Làm được b4 thì sẽ có cả tá công ty gọi bạn về làm cho mà xem.
 6. Không thích điều 5 thì tự tạo một khóa học thu phí của riêng bạn hay viết sách bán 😀
 7. Chưa nghĩ ra. 😀

Vì sao nên đầu tư học từ Lynda ?

 1. Kiến thức chắc chắn, dễ hiểu, đồng bộ với nhau, không như bạn học trên youtube, không bao quát.
 2. Các video tutorial đều mang tính thực tiễn, không hàn lâm như một số bên khác và cập nhật rất nhanh về công nghệ mới.
 3. Các video bạn học có thể chia sẻ cho bạn bè bạn học chung, đỡ tiền mua tài khoản.
 4. Video có giá trị lâu dài và bạn có thể học thẳng trên Mobile Device vì Lynda đã có app 😀
 5. Lynda đã được LinkedIn thâu tóm nên đang có offer tặng bạn 21 ngày xài miễn phí. Ngon !

 

Ưu và nhược điểm, bạn sẽ cân nhắc khi chọn Lynda

Ưu điểm :

 • Video chất lượng cao full HD, xem trên mọi thiết bị.
 • Được tạo ra bởi các chuyên gia ( expert ).
 • Kiến thức được cập nhật rất nhanh nên bạn mà học được là bạn ăn tiền thiên hạ đấy nhé 😀

Nhược điểm :

 • Đắt, vâng tiền nào của nấy, đắt “pà cố” luôn.

Giải Pháp 1 : Nhưng không sao, bạn cứ chăm đọc blog của mình thể nào cũng có offer free 15-30 ngày của mình. Sau đó cân nhắc, mua tài khoản 6 tháng học chia ra cho 3 đứa. Dev cũng học, Business Analys cũng học, Design cũng học. Thuê chung nhà trọ học cho vui 😀

Giải Pháp 2 :  Nhảy vô 1 công ty nào đó lớn lớn, trình bày với sếp, bảo công ty đầu tư mua acc cho bạn học. Cách này có vẻ khả thi.

Mình tin chắc 99%, khi bạn đã đóng tiền vô đây, bạn sẽ có 1 động lực học mạnh mẽ, vì đơn giản tài khoản Lynda nó khá chát. Mặc dù bạn có thể lên mạng tìm các bản leak về học nhưng động lực nó không mạnh vậy. Và khi bạn “quen” xem video trên này rồi thì tiếng anh bạn sẽ khá lên và nếu bạn cần đi xin việc cũng sẽ dễ hơn rất nhiều đó. Tin mình đi. 😉

Nhận 21 ngày miễn phí học tại Lynda.com

Nãy giờ “chém” dữ quá, không chia sẻ thông tin đăng kí free cho các bạn gì cả.

Hướng dẫn đăng kí nhận 21 ngày tại Lynda nè :

Bạn sẽ cần :

 • 1 thẻ Visa, có thể là Visa Debit cũng được hay Prepaid cũng được.
 • Còn tiền trong đó, sau 21 ngày Lynda sẽ trừ tiền dựa trên gói thời hạn mà bạn đăng kí.
[notification type=”alert-info” close=”true” ]Nên đọc :  Tạo thẻ Visa để đăng kí Paypal ở Việt Nam như thế nào ?[/notification]

lynda1

[button style=”btn-warning btn-lg” icon=”glyphicon glyphicon-hand-right” align=”left” type=”link” target=”false” title=”Nhận 21 ngày học miễn phí từ Lynda” link=”https://e.linkedin.com/pub/cc?_ri_=X0Gzc2X%3DWQpglLjHJlYQGozgqRmc0LLDAzesASzfN44Gv9KzaPh2Ezfj4OrwjjjWVXtpKX%3DYWBAYY&_ei_=ElqRnirsF5zEGyiZLHBtM7YcFp54S4cGJe6U-H4O_xvBSailJPL2NOYXTcOTPX0RkzMwLqRW7fJjbkwzUiRx_o66K9pAlbvF6001Azkc7t-jyHWzBBWTrIIwRF2XacDdxREgTpsTWSCC_TxVV3bgdJob322nkHwCaSFawitAaSoycMp9eyQX9cMo_87qx1w-tM.”]

Sau 21 ngày, Lynda sẽ lấy tiền dựa trên gói mà bạn đăng kí.

Theo lời khuyên của AnhThien8 : Bạn nên “chơi” gói Stardard trước 1 tháng. Sau 1 tháng mà bạn “yêu” chị Lynda này rồi thì nên đi tìm các bạn phù hợp, lập team đánh Start-up. Đội đẹp nhất là 5 người ( 1 Designer, 2 Developer, 1 Marketer kèm business plan, 1 SEOer ). Vị chi mua gói cao nhất là 360$ thì 1 người trả 72$ cho 1 năm học và thực hành thả ga.

Mình khuyên chân thành :

Tiền cao, động lực cao. – AnhThien8’s Blog

lyn2

 

P/s : Nếu bạn thầy bài viết này hay thì nhớ chia sẻ nó nhé. Vì thời gian khuyến mãi không phải lúc nào cũng có. Hãy chia sẻ cho những ai cần nó.

Okey, nói tới đây là đủ. Giờ tới lượt các bạn thử.

Thân chào,

AnhThien8.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x