Chỉ Hôm Nay – Hostgator giảm giá 45 % cài đặt WordPress Miễn Phí

Tin Vui : Hôm nay, mình vừa nhận được email từ bộ phận Affiliate Marketing của Hostgator đang có thông báo giảm giá tất cả các gói hosting tới 45 % .Trong thời gian này, bạn có thể đăng kí thêm 1 tên miền với giá chỉ 8$ cho bất cứ  đuôi tên miền nào.

Và đây là tin buồn : Khuyến mãi chỉ tồn tại trong hôm nay, thông tin chính thức kết thúc khuyến mãi này vào 11:59pm CST (9:59pm PST) nghĩa là tới 10 pm đêm nay theo giờ Việt Nam. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 nơi để cài đặt và  lưu trữ blog thì đây là 1 cơ hội tốt. Hãy hành động ngay !

\"HostGator

Cài đặt WordPress MIỄN PHÍ cho bạn

Mặc dù khi đăng kí hostgator, bạn đã được giảm 45% giá trị Hosting, thêm nữa là AnhThien8 sẽ cài đặt WordPress Miễn Phí cho bạn một cách toàn diện nhất xem như lời cảm ơn khi bạn đăng kí Hostgator thông qua link của mình.

Công việc mà AnhThien8 sẽ làm cho bạn chi tiết như sau :

 1. Cài đặt Mã Nguồn WordPress mới nhất cho bạn.
 2. Tối ưu hóa Website/Blog mới tạo của bạn dựa trên kinh nghiệm của mình.
 3. Cài đặt một số theme ( miễn phí & có phí ) đẹp mắt và thân thiện.
 4. Cài đặt 1 số plugin cần thiết và quan trọng.
 5. Cài đặt plugin SEO mạnh nhất.
 6. Tạo sitemap để Website/blog của bạn hiện lên Google nhanh nhất.
 7. Tích hợp Google Analytics.
 8. Tạo 1 Trang liên hệ chuyên nghiệp.
 9. Cài đặt và tích hợp phần Đăng kí Nhận Tin.
 10. Tối ưu hóa đường link bài viết.
 11. Tăng tốc WordPress site của bạn nhanh và mượt hơn.
 12. Hỗ trợ bạn 24/7 lên toiws 3 tháng trong mọi hoàn cảnh nếu bạn có vấn đề.

Tất cả việc cần làm từ bạn, sau khi đăng kí HostGator là chuyển tiếp email thông tin đăng nhập của host về email :  [email protected] về cho mình và mình sẽ cài đặt WordPress Blog cho bạn. Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ nhận được email thông báo quá trình cài đặt hoàn tất và việc của bạn là bắt đầu sử dụng blog để viết ra một câu chuyện của chính bạn. Tuyệt ! phải không nào 🙂

>>

Mình cũng sẽ hướng dẫn cách đổi mật khẩu trong WordPress cho bạn, mình sẽ không giữ bất cứ thông tin gì liên quan đến Hosting của bạn cả. Sau khi cài đặt xong, mình sẽ xóa toàn bộ email mà bạn đã gửi cho mình.

Ngoài ra, khi đăng kí Hostgator, bạn không chỉ nhận được mỗi hosting không mà bạn còn nhận được các coupon quảng cáo : 100$ Google Adword credit cho bạn quảng cáo blog mới của bạn. Bắt đầu blog của bạn với đợt giảm giá khủng : 45% off từ Hosting tốt nhất thế giới này và quảng bá blog của bạn với 100$ tín dụng sẵn từ  Google Adword, bạn sẽ không thể có một khuyễn mãi nào tốt hơn.

Okey, bạn chỉ có ngày hôm nay để đăng kí thôi ! Nếu bạn đang có ý tưởng tạo 1 blog mới , tại sao không hành động ngay bay giờ ! Đăng kí web hosting plan và bạn sẽ nhận ngày sự hỗ trợ từ  mình.

>>

 

Trân trọng,

AnhThien8.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x