[Premium Theme] Cody – Simple WordPress Theme for blogs and personal websites.

Mới đây, Site5 đã chia sẻ 1 wordpress theme mới dành cho các blogger là Dev. Theme này có đầy đủ các tính năng của một Premium Theme và được Site5 chia sẻ miễn phí với mọi người.

Cody theme là một bộ theme tuyệt vời cho người yêu thích sự đơn giản. Thích hợp cho các blog cá nhân chia sẻ này nọ…

Bạn có thể trải nghiệm thêm tại link bên dưới :

Cody

Simple WordPress Theme for blogs and personal websites.

[buttongroup][button style=\”btn-primary \” type=\”link\” target=\”false\” link=\”http://demo.s5themes.com/?theme=cody\” title=\”Xem Demo\” ] [button style=\”btn-danger \” type=\”link\” target=\”false\” link=\”https://anhthienad.com/cody-theme\” title=\”Download\” ] [/buttongroup]

Cần một Hosting mạnh mẽ với giá rẻ?

Nếu bạn cần một hosting để chạy một blog hoặc nhiều blog/ Website khác nhau mà cần đến :

  1.  Tốc độ truy cập dành cho các visitor đến từ Châu Á, Châu Mỹ và Châu Âu
  2. Cần một đội ngũ support các vấn đề về sao lưu một cách nhanh chóng.
  3. Cần một nền tảng chạy 1 forum hay 1 website có sức chịu đựng trên 2000 người truy cập cùng lúc.

Thì tại sao lại không thử sử dụng Hosting Site5 ?

Đã có nhiều bài review về nó nhưng \’trăm nghe không bằng một thấy\’ , bạn có thể truy cập thẳng vào Site5, chọn một gói nào đó sử dụng miễn phí 1 tháng với Coupon : FREETRIAL .

Nếu bạn đã từng …

sử dụng rồi, có khuyến mãi nào cho bạn khi muốn chính thức mua hosting ở Site5 ?

Sure, tại AnhThien8 Blog – Dành cho dân Freelance MMO, luôn có những offer khuyến mãi. Ngay lúc này đến ngày 17/11/2014, Site 5 có chế độ Khuyến mãi tặng bạn miễn phí 6 tháng sử dụng cho bất cứ các gói hosting nào từ 1 tháng trở lên.

Việc của bạn là  Click vào Site5 và sử dụng Coupon CODY2014  khi đăng kí hosting.

[button style=\”btn-primary btn-lg \” icon=\”glyphicon glyphicon-ok\” align=\”left\” type=\”link\” target=\”false\” title=\”Click vào Site5 và nhập coupon\” link=\”https://anhthienad.com/sixmonthfreesite5\”]

 

[notification type=\”alert-warning\” close=\”true\” ]Lưu ý : Coupon này chỉ áp dụng tới ngày 17 tháng 11 năm 2014 thôi và đây là cơ hội mà bạn không nên bỏ lỡ. Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị 2 hình ảnh chứng minh nhân dân của bạn trước để khi đăng kí xong, họ sẽ liên lạc qua email và bạn sẽ gửi cho họ. Chỉ có vậy thôi ![/notification]

Hy vọng bạn sẽ hài lòng với bài viết của mình.

AnhThien8\’s Blog

Share on:
anhthien8

Chào bạn, tại blog này mình kể về hành trình kiếm tiền online của mình. Những kinh nghiệm, những bài học, đút kết hay đôi khi chỉ là khoe thành tích để tạo cảm hứng cho người đọc. Vì 1 mục tiêu độc lập, tự do, hạnh phúc. Mình yêu thích sự chia sẻ. Chúc bạn nhận được giá trị từ blog của mình.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
gate io
5 days ago

I may need your help. I’ve been doing research on gate io recently, and I’ve tried a lot of different things. Later, I read your article, and I think your way of writing has given me some innovative ideas, thank you very much.

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x