Tạo thẻ Visa để đăng kí Paypal ở Việt Nam như thế nào ?

Như các bạn đã biết , bây giờ quá phổ biến và nó thực sự rất cần cho những ai mới bước chân vào thế giới mạng để có thể trực tuyến.Với thẻ VISA trong tay, bạn có thể tạo cho mình 1 tài khoản Paypal để nhận các khoảng tiền kết xù khi tham gia , có thể mua hosting/domain với giá cực kỳ rẻ và chất lượng thì trên cả tuyệt vời, hay có thể mua hàng online ở các trang lớn như ebay.com, amazon.com , bestbuy , neweggs … , bắn tiền điện thoại , gọi điện qua Mỹ miễn phí, mua ứng dụng trên Appstore, Google Play Store…Tuyệt vời phải không ?  

Ngoài ra, nếu bạn có thẻ visa, bạn sẽ luôn được ưu đãi giảm giá khi đi mua sắm ở các siêu thị thông dụng tại Việt Nam hoặc đi đổ xăng miễn phí 20 nghìn ( khi đổ trên 50 nghìn ) 🙂 Quay trở lại vấn đề chính, tạo thẻ visa bây giờ ở Việt Nam không còn khó như cách đây 2-3 năm nữa. Bây giờ bạn chỉ cần bỏ ra 30ph để tới ngân hàng và làm thủ tục là bạn sẽ sở hữu ngay 1 chiếc thẻ VISA DEBIT ( hoặc VISA Prepaid ).Chuyện đơn giãn như đang giỡn phải không nào 😉 Sau đây, mình sẽ chia sẻ lại cách tạo thẻ VISA DEBIT và nhận ngay sau khi điền information.

Tạo thẻ Visa để đăng kí Paypal ở Việt Nam A-Z

Bạn sẽ cần :

 1. CMND không cần photo ( Lên bank sẽ được photo sẵn ).
 2. CMND không cần photo
 3. CMND không cần photo còn hiệu lực . Hết 😀

Đối tượng :

Ngân hàng ACB , bạn có thể xem các chi nhánh của ACB ở đây.

Tạo thẻ Visa để đăng kí Paypal ở Việt Nam như thế nào ?

Quá trình làm thẻ Visa/ Master Card tại ACB :

[sociallocker id=”1990″]

Bước 1 – Điền form mở thẻ Visa Debit tại ngân hàng ACB

Khi đến ngân hàng, bạn vui lòng đến quầy làm thẻ và gửi yêu cầu muốn làm thẻ VISA Debit tại ngân hàng.Việc của bạn sau đó sẽ làm điền vào 1 tờ form gồm 2 mặt như thế này :

Tạo thẻ Visa để đăng kí Paypal ở Việt Nam như thế nào ?
Mặt trước form đăng ký mở thẻ
Tạo thẻ Visa để đăng kí Paypal ở Việt Nam như thế nào ?
Mặt sau form đăng ký thẻ Visa Prepaid

Trong lúc đó , nhân viên sẽ yêu cầu bạn đưa CMND cho họ để đi photo. Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn sẽ được yêu cầu ngồi chờ 10ph để nhân viên in thẻ mới cho bạn.

Sau khi hoàn tất thông tin , nhân viên ngân hàng sẽ cấp cho bạn 01 thẻ VISA Prepaid/VISA Debit có số thẻ (12 số), tên chủ thẻ, tháng và năm hết hạn và số CVV (3 số) ở đằng sau thẻ là mã số bí mật để bạn điền vào khi thanh toán online. Còn đây là hình ảnh :

Tạo thẻ Visa để đăng kí Paypal ở Việt Nam như thế nào ?
Mặt Trước của Thẻ VISA Debit

 

Tạo thẻ Visa để đăng kí Paypal ở Việt Nam như thế nào ?
Mặt sau của thẻ (Phần bị bôi đen là 3 số CVV)

Đồng thời bạn sẽ nhận được 1 tờ giấy xác nhận đã nhận thẻ của ngân hàng và bên trong có mã PIN gồm 4 chữ số để kích hoạt thẻ và sử dụng khi rút tiền tại ATM của ACB.

[thrive_text_block color=”orange” headline=”Lưu Ý”]
 • Sau khi nhận thẻ , bạn phải đổi ngay password nhận được trong lần đầu tiên để kích hoạt thanh toán online cho thẻ VISA Debit .Thẻ VISA Prepaid thì không cần.
 • Về phí mở thẻ, khi mở thẻ ở ACB, bạn sẽ được miễn phí mở thẻ (tương đương với 200.000 VND) trong năm đầu tiên cho 2 loại thẻ VISA Debit và VISA Prepaid.Phí gia hạn hàng năm là 100.000 VND sẽ tự động trừ vào tài khoản của bạn khi đến hạn hàng năm.
[/thrive_text_block]

Bước 2 – Nộp tiền vào tài khoản VISA

Thực ra, bước này ta cần nộp tiền vào tài khoản VISA để có thể tiến hành xác thực tài khoản Paypal , mua domain, hosting …Riêng với việc để xác thực tài khoản Paypal, bạn cần nộp ít nhất là 50 nghìn đồng vào tài khoản.

Tạo thẻ Visa để đăng kí Paypal ở Việt Nam như thế nào ?
Giấy Nộp Tiền vào Visa Debit của ACB

 

Bạn đến quầy nộp tiền và điền form như bình thường.

Ngay tại bây giờ các bạn có thể mua hosting hay domain bằng thẻ ghi nợ / thẻ prepaid trả trước. Chỉ cần có sẵn tiền trong tài khoản là mua được . Nhưng nếu bạn muốn mở thêm tài khoản PayPal để mua hàng trên các trang chỉ hỗ trợ PayPal thì xem tiếp phần dưới.

 

Bước 3 – Đăng ký và xác thực tài khoản PayPal

Bạn truy cập vào paypal.com, nhấn nút Sign up now. Tiếp đó lựa chọn mục Personal và bất nút Get Start

Tạo thẻ Visa để đăng kí Paypal ở Việt Nam như thế nào ?
Đăng kí Paypal


Sau đó điền đầy đủ thông tin đăng ký, nhớ nhập thông tin thật nhé.

Tạo thẻ Visa để đăng kí Paypal ở Việt Nam như thế nào ?

[thrive_text_block color=”green” headline=”Một vài Lưu Ý Nhỏ”]
 • Với paypal, tài khoản e-mail chính là tài khoản bạn sử dụng để giao dịch nhận tiền và thanh toán trực tuyến. Vì vậy bạn nên cân nhắc trong việc lựa chọn e-mail để sử dụng. Trong trường hợp này, mình khuyến cáo các bạn nên sử dụng email có đuôi tên công ty hoặc một email riêng, không nên sử dụng e-mail miễn phí như gmail hay hotmail hay yahoo phòng trường hợp bạn bị hack mất nick dẫn đến khó khăn trong việc lấy lại tài khoản và hậu quả sau khi bị hack.
 • Ở bước đầu tiên, khi đăng ký, mình có gợi ý cho các bạn đăng ký chọn loại personal.Thực ra việc chọn loại nào là tuỳ bạn.Nó sẽ ảnh hưởng đến “chuyện làm ăn” sau này của bạn nữa đó.
[/thrive_text_block]

Ví dụ :

 • Personal : Nếu bạn sử dụng tài khoản paypal chỉ để mua hosting, domain hay “shopping online” thì chỉ nên chọn loại personal dành cho người dùng cá nhân thôi. Phí charge trên mỗi giao dịch sẽ khác với các loại tài khoản khác và đội ngũ hỗ trợ của Paypal sẽ khác khi bạn áp dụng loại tài khoản này.Ở đây, mình không nói support lâu hơn mà thật sự ra là đội ngũ có chuyên môn sâu hơn trong phần loại tài khoản mà bạn chọn thôi.Với loại tài khoản này, bạn có thể rút tối đa 1000$/tháng mà không bị limited.
 • Premiumer : Loại tài khoản này dành cho những người thực hiện các giao dịch mua và bán hàng online trên mạng. Độ tin cậy của tài khoản này cao hơn loại personal. Với loại tài khoản này, bạn có thể rút tối đa 5000$/tháng mà không bị limited.
 • Business : Tài khoản dùng cho doanh nghiệp. Ở Việt Nam ít có người sử dụng loại này.
Tạo thẻ Visa để đăng kí Paypal ở Việt Nam như thế nào ?
Nhập Thông Tin Thẻ Visa Debit hoặc Prepaid của bạn vào.

Đến bước này thì bạn đã gần như hoàn tất việc đăng ký tài khoản tại Paypal rồi.

Tạo thẻ Visa để đăng kí Paypal ở Việt Nam như thế nào ?
Bạn vào Inbox check email từ Paypal gửi tới…

 

Tạo thẻ Visa để đăng kí Paypal ở Việt Nam như thế nào ?
và click nút Active Tài Khoản Paypal

 

Bước tiếp theo là việc xác minh (get verify) tài khoản bằng việc kết nối tài khoản paypal của bạn với 1 tài khoản ngân hàng, cụ thể ở đây là tài khoản Visa Prepaid/ VISA Debit của ngân hàng Á Châu (ACB) mà bạn vừa mở lúc nãy.

 

Tạo thẻ Visa để đăng kí Paypal ở Việt Nam như thế nào ?
Click vào dòng chữ Get Verify

 

Bởi vì trước đó bạn đã nhập thông tin thẻ tín dụng của bạn rồi nên bây giờ Paypal sẽ xuất hiện ra bảng thông báo sẽ trừ 1 số tiền nhỏ ( khoảng 1.95$ )

Tạo thẻ Visa để đăng kí Paypal ở Việt Nam như thế nào ?

Paypal sẽ gửi 1 một [highlights type=”existing” highlight=”yellow”] mã số bí mật bao gồm 4 chữ số[/highlights] trên ghi chú giao dịch trừ tiền trong thẻ tín dụng của bạn.

Tiếp đến, bạn cần đợi khoảng 30 phút sau đó gọi lên tổng đài của ACB theo số 1800 577775 bấm số 1, tổng đài viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp số thẻ, tên, ngày sinh, số cmtnd để xác nhận và cung cấp cho bạn mã số bí mật để kích hoạt tài khoản hoặc nếu bạn có đăng kí Internet banking ( miễn phí ) thì bạn có thể vào và tra giao dịch trực tiếp luôn mà không cần thông qua tổng đài điện thoại.

Xong, sau khi đã có mã số bí mật, bạn vào lại Paypal –> Click chữ Get Verified 1 lần nữa, bạn điền mã số bí mật vào khung dưới đây và nhấn nút Confirm Card.

Tạo thẻ Visa để đăng kí Paypal ở Việt Nam như thế nào ?
Điền mã số bí mật vào khung dưới đây và nhấn nút Confirm Card.

 

[/sociallocker]

Vậy là từ bây giờ bạn có thể săn các đợt khuyến mãi domain/hosting… “xả láng” trên mạng thông qua cổng thanh toán PayPal hoặc thẻ Visa Debit / Prepaid rồi nhé 😉

5 Lưu ý khi sử dụng Paypal :

 • Bạn không cần phải có sẵn tiền trong PayPal, chỉ cần có tiền trong thẻ là mua được vì PayPal sẽ tự rút tiền trong thẻ của bạn ra.
 • Tuyệt đối không nên đưa tài khoản PayPal cho người khác.
 • Tuyệt đối không nhận tiền bừa bãi từ tài khoản PayPal khác sẽ bị Paypal nghi ngờ gian lận và limit.
 • Nếu bạn đi du lịch sang nước ngoài, tốt nhất đừng đăng nhập vào PayPal vì có thể nó sẽ bị limit và bạn sẽ mất thời gian gỡ limit hoặc có thể bị cấm sử dụng dịch vụ vĩnh viễn.
 • Khi giao dịch cá nhân giữa người với người, nhớ ghi chú kĩ càng bạn đang thực hiện mua gì. Việc này giúp bạn tăng % tránh rủi ro bị lừa đảo. ( Sau này bạn có thể report lên Paypal để hỗ trợ lấy lại tiền ).

Okey, nếu bạn có thêm bất cứ thắc mắc nào liên quan đến việc tạo thẻ Visa để đăng kí PayPal thì cứ gửi bên dưới, AnhThien8’s Blog sẽ trợ giúp bạn trong khả năng có thể 🙂

 

AnhThien8’s Blog

Từ Khoá được tìm kiếm:

19 thoughts on “Tạo thẻ Visa để đăng kí Paypal ở Việt Nam như thế nào ?”

 1. Ai biết cho mình hỏi tí,Hiện tại mình đang sử dụng 2 tài khoản paypal với 2 thẻ visa khác nhau,mình có dùng tài khoản này chuyển sang tài khoản kia 500 USD.Nhưng hiện tại thì tài khoản chuyển đã mất nhưng tài khoản nhận vẫn chưa có số tiền đấy,ngoài ra còn bị báo hạn chế và mình ko thể sử dụng tài khoản paypal nữa,làm thế nào để mình liên hệ để giải quyết đây? chẳng lẽ chịu mất 500 usd và thêm số tiền còn ở tài khoản bị hạn chế nữa sao? paypal làm ăn uy tin lắm mà sao lại thế này

 2. cho mình hỏi, mình vừa đăng kí thẻ visa debit, mình nhận dc thông báo kích hoạt từ ngân hàng nhưng khi nhập mã thẻ vào Paypal và kích hoạt thì hiện ra dòng này “The Card Verification System used by PayPal is currently unavailable. Please try to add your card at a later time. We apologize for this inconvenience. “. mặc dù mình kiểm tra thì thẻ mình đã có trong paypal. đồng thời cho mình hỏi lấy mã số bí mật trong internet banking như thế nào à? cảm ơn.

 3. Bạn vui lòng ra bank in tờ chi tiết giao dịch gần đây sẽ thấy mã code có 4 số dùng số đó mà nhập vô lúc verify là được. Còn chuyện hiện ra dòng bên dưới, có thể Paypal đang bảo trì bạn nhé.

 4. Bạn nào có nhu cầu làm thẻ Visa debit thì liên hệ mình nhé, chỉ cần photo CMND, mình sẽ đến tận nơi để thu hồ sơ về mở thẻ ( Tp.HCM). liên hệ 0902631167 ( Chấp nhận SMS )

 5. Minh muon làm thẻ.visa debit card…nhung minh o lâm đồng đà lat.lieu ban co giup duoc khong?phí lam the la bao nhieu vay ban?

  • Cơ bản là 2 thằng giống nhau nhé. Cái Debit là nó có quản lý tài khoản bên ACB còn Prepaid là thẻ cứng giống card điện thoại, chả cần tài khoản quản lý.

 6. cho mình hỏi hơi ngu tí là phần điền tên Paypal First Name, Middle Name, Last Name nếu tên mình có 4 chữ thì điền sao ạ?

 7. Right herte іs thе гight website fοr anybody who wishes to fіnd out abоut
  tһіs topic. Yօu understand a whole lot its almοst tough to argue with үoս (not thɑt Ⅰ reaⅼly ᴡill need to…HaHa).
  Үou definitelу ρut a new spin ⲟn a subject tɦat’ѕ been ԁiscussed fߋr decades.
  Great stuff, just ǥreat!

Bạn có thắc mắc ?

Tham gia kiếm tiền Online cùng AnhThien8

Bạn Muốn LÀM MMO ?

 • Bạn muốn gia tăng thu nhập ?
 • Bạn chán công việc văn phòng và muốn tự do kiếm tiền ?
 • Bạn muốn trở thành 1 Internet Marketer ?
x
%d bloggers like this: