Tạo thẻ Visa để đăng kí Paypal ở Việt Nam như thế nào ?
AnhThien8's Blog
Shares
Mặt Trước của Thẻ VISA Debit

Tạo thẻ Visa để đăng kí Paypal ở Việt Nam như thế nào ?

Như các bạn đã biết , bây giờ quá phổ biến và nó thực sự rất cần cho những ai mới bước chân vào thế giới mạng để có thể trực tuyến.Với thẻ VISA trong tay, bạn có thể tạo cho mình 1 tài khoản Paypal để nhận các khoảng tiền kết xù khi tham gia , có thể mua hosting/domain với giá cực kỳ rẻ và chất lượng thì trên cả tuyệt vời, hay có thể mua hàng online ở các trang lớn như ebay.com, amazon.com , bestbuy , neweggs … , bắn tiền điện thoại , gọi điện qua Mỹ miễn phí, mua ứng dụng trên Appstore, Google Play Store…Tuyệt vời phải không ?  

Ngoài ra, nếu bạn có thẻ visa, bạn sẽ luôn được ưu đãi giảm giá khi đi mua sắm ở các siêu thị thông dụng tại Việt Nam hoặc đi đổ xăng miễn phí 20 nghìn ( khi đổ trên 50 nghìn ) 🙂 Quay trở lại vấn đề chính, tạo thẻ visa bây giờ ở Việt Nam không còn khó như cách đây 2-3 năm nữa. Bây giờ bạn chỉ cần bỏ ra 30ph để tới ngân hàng và làm thủ tục là bạn sẽ sở hữu ngay 1 chiếc thẻ VISA DEBIT ( hoặc VISA Prepaid ).Chuyện đơn giãn như đang giỡn phải không nào 😉 Sau đây, mình sẽ chia sẻ lại cách tạo thẻ VISA DEBIT và nhận ngay sau khi điền information.

Tạo thẻ Visa để đăng kí Paypal ở Việt Nam A-Z

Bạn sẽ cần :

 1. CMND không cần photo ( Lên bank sẽ được photo sẵn ).
 2. CMND không cần photo
 3. CMND không cần photo còn hiệu lực . Hết 😀

Đối tượng :

Ngân hàng ACB , bạn có thể xem các chi nhánh của ACB ở đây.

Tạo thẻ Visa để đăng kí Paypal ở Việt Nam như thế nào ?

Quá trình làm thẻ Visa/ Master Card tại ACB :

Vậy là từ bây giờ bạn có thể săn các đợt khuyến mãi domain/hosting… “xả láng” trên mạng thông qua cổng thanh toán PayPal hoặc thẻ Visa Debit / Prepaid rồi nhé 😉

5 Lưu ý khi sử dụng Paypal :

 • Bạn không cần phải có sẵn tiền trong PayPal, chỉ cần có tiền trong thẻ là mua được vì PayPal sẽ tự rút tiền trong thẻ của bạn ra.
 • Tuyệt đối không nên đưa tài khoản PayPal cho người khác.
 • Tuyệt đối không nhận tiền bừa bãi từ tài khoản PayPal khác sẽ bị Paypal nghi ngờ gian lận và limit.
 • Nếu bạn đi du lịch sang nước ngoài, tốt nhất đừng đăng nhập vào PayPal vì có thể nó sẽ bị limit và bạn sẽ mất thời gian gỡ limit hoặc có thể bị cấm sử dụng dịch vụ vĩnh viễn.
 • Khi giao dịch cá nhân giữa người với người, nhớ ghi chú kĩ càng bạn đang thực hiện mua gì. Việc này giúp bạn tăng % tránh rủi ro bị lừa đảo. ( Sau này bạn có thể report lên Paypal để hỗ trợ lấy lại tiền ).

Okey, nếu bạn có thêm bất cứ thắc mắc nào liên quan đến việc tạo thẻ Visa để đăng kí PayPal thì cứ gửi bên dưới, AnhThien8’s Blog sẽ trợ giúp bạn trong khả năng có thể 🙂

 

AnhThien8’s Blog

Từ Khoá được tìm kiếm:

About the Author anhthien8

Khi facebook không đủ để chia sẻ thì tôi blogging.

Leave a Comment:

19 comments
Add Your Reply
Tham gia kiếm tiền Online cùng AnhThien8

Bạn Muốn LÀM MMO ?

 • Bạn muốn gia tăng thu nhập ?
 • Bạn chán công việc văn phòng và muốn tự do kiếm tiền ?
 • Bạn muốn trở thành 1 Internet Marketer ?
x