Bài 3: Hướng Dẫn Làm Thẻ Visa ACB Thanh Toán Quốc Tế

Thẻ VISA là 1 công cụ giúp bạn thực hiện những thanh toán quốc tế 1 cách nhanh chóng, dễ dàng, hỗ trợ bạn trong việc mua hosting và domain của nhà cung cấp nước ngoài để tạo lập Website. Ngoài ra, sau này bạn cũng sẽ cần phải dùng đến nó nhiều cho nên làm 1 lần để sử dụng lâu dài luôn. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách làm thẻ VISA để thanh toán quốc tế sao cho tiết kiệm nhất và nhanh chóng nhất.

Thẻ VISA là gì?

Như mình đã nói ở trên, thẻ VISA là 1 loại thẻ ngân hàng hỗ trợ giao dịch quốc tế đa năng. Với thẻ VISA , bạn có thể thực hiện các thanh toán như: mua hàng trên các trang shop nước ngoài, thanh toán phí dịch vụ hay có thể dễ dàng rút tiền tại bất kỳ cây ATM nào có hỗ trợ visa.

Đối với 1 doanh nhân trên internet hay 1 người làm MMO như mình, thẻ VISA là thứ bắt buộc phải có đầu tiên. Không có thẻ VISA thì đừng làm MMO!

Nên làm thẻ VISA của ngân hàng nào?

Theo kinh nghiệm đi làm thẻ visa của mình thì mình khuyên bạn nên làm thẻ visa tại Ngân hàng ACB? Lý do vì sao? Đó là vì tại ngân hàng ACB, bạn sẽ chỉ mất khoảng 15 phút là có thể cầm thẻ mang về nhà rồi và chỉ tốn từ 80k đến 100k tiền phí (Ngân hàng có sẵn máy in thẻ cho bạn luôn).

Những lưu ý khi đi làm thẻ VISA tại Ngân hàng ACB

Dưới đây là 1 số lưu ý của mình cho bạn khi đi làm thẻ visa để tránh mất thời gian và tốn tiền phí “oan”.

Hướng dẫn tạo thẻ VISA ACB

Bạn sẽ cần chuẩn bị những thứ sau trước khi ra ngân hàng.

  1. CMND không cần photo ( Lên bank sẽ được photo sẵn ).
  2. Tiền để mua hàng trực tuyến ( tối thiểu 500k ).

Khi ra ngân hàng và gặp nhân viên tư vấn, rất có thể họ sẽ thuyết phục bạn làm thẻ debit. Hay là ở 1 số nơi, nhân viên sẽ tự động làm cho bạn thẻ debit luôn mà không hỏi ý kiến của bạn nếu bạn không nói rõ trước đó. Vì vậy để tránh mất tiền nhảm từ ngân hàng, khi bước vào ngân hàng, hãy nói thật rõ ràng là "TÔI MUỐN LÀM THẺ VISA PREPAID THANH TOÁN QUỐC TẾ KÍCH HOẠT TÍNH NĂNG THANH TOÁN ONLINE" cho chắc chắn nhé.

Sau khi đã nói rõ là bạn muốn làm thẻ VISA prepaid, nhân viên ngân hàng sẽ đưa cho bạn điền 1 form.

Quá trình làm thẻ VISA MasterCard ACB:

Bước 1 – Điền form mở thẻ Visa Debit tại ngân hàng ACB

Khi đến ngân hàng, bạn vui lòng đến quầy làm thẻ và gửi yêu cầu muốn làm thẻ VISA Debit tại ngân hàng.Việc của bạn sau đó sẽ làm điền vào 1 tờ form gồm 2 mặt như thế này :

Hình ảnh Hướng dẫn tạo thẻ Visa/Mastercard ACB MIỄN PHÍ để mua hàng online

Mặt trước form đăng ký mở thẻ

Hình ảnh Hướng dẫn tạo thẻ Visa/Mastercard ACB MIỄN PHÍ để mua hàng online

Mặt sau form đăng ký thẻ Visa Prepaid

Trong lúc đó , nhân viên sẽ yêu cầu bạn đưa CMND cho họ để đi photo. Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn sẽ được yêu cầu ngồi chờ 10ph để nhân viên in thẻ mới cho bạn.

Sau khi hoàn tất thông tin , nhân viên ngân hàng sẽ cấp cho bạn 01 thẻ VISA Prepaid có số thẻ (12 số), tên chủ thẻ, tháng và năm hết hạn và số CVV (3 số) ở đằng sau thẻ là mã số bí mật để bạn điền vào khi thanh toán online. Còn đây là hình ảnh :

Hình ảnh Hướng dẫn tạo thẻ Visa/Mastercard ACB MIỄN PHÍ để mua hàng online

Mặt Trước của Thẻ VISA Debit

 

Hình ảnh Hướng dẫn tạo thẻ Visa/Mastercard ACB MIỄN PHÍ để mua hàng online

Mặt sau của thẻ (Phần bị bôi đen là 3 số CVV)

Đồng thời bạn sẽ nhận được 1 tờ giấy xác nhận đã nhận thẻ của ngân hàng và bên trong có mã PIN gồm 4 chữ số để kích hoạt thẻ và sử dụng khi rút tiền tại ATM của ACB.

Sau khi làm xong, bạn hãy nghe họ hướng dẫn và kích hoạt thẻ cho bạn. Kích hoạt thẻ xong, bạn bảo nhân viên nạp vào cho bạn 500k. 

Bước 2 – Nộp tiền vào tài khoản VISA

Thực ra, bước này ta cần nộp tiền vào tài khoản VISA để có thể mua hàng giảm giá trên Lazada.

Hình ảnh Hướng dẫn tạo thẻ Visa/Mastercard ACB MIỄN PHÍ để mua hàng online

Bạn đến quầy nộp tiền và điền form như bình thường. Số tiền này sẽ được dùng để mua hosting và domain để bạn có thể xây dựng 1 Website và đưa nó lên internet. Đây cũng là khoản phí duy nhất mà bạn phải bỏ ra để tự đầu tư cho chính bản thân. Còn lại bộ công cụ, theme và phần mềm trả phí lên đến 300$+, toàn bộ sẽ được mình chia sẻ cho bạn về sau. Bạn sẽ không phải bỏ ra thêm 1 đồng nào trong khóa học này.

Kết luận

Trong bài này, mình đã hướng dẫn bạn cách làm thẻ visa để thanh toán quốc tế chỉ trong vòng 15 phút. Một khi có thẻ VISA thì bạn có thể sử dụng thẻ để mua hàng hoặc thanh toán các dịch vụ ở nước ngoài 1 cách dễ dàng. Nếu không có thẻ visa, bạn sẽ không học tiếp được đâu. Nên đi làm thẻ ngay đi, đừng có lười!

Xem thêm : ​Tạo thẻ Visa để đăng kí Paypal ở Việt Nam như thế nào ?​​​

Ok, bài này đến đây là kết thúc. Hẹn gặp lại bạn ở bài kế tiếp!


4 thoughts on “Bài 3: Hướng Dẫn Làm Thẻ Visa ACB Thanh Toán Quốc Tế”

  1. Chào bạn, cho mình hỏi. Nếu thẻ Visa Debit của mình làm ở ACB mà nhân viên giao dịch biết 4 số mật mã ban đầu ( họ đã xé xem trước khi đưa cho mình ) thì tác hại như thế nào . Cách hủy thẻ nói trên mình phải làm như thế nào .Cảm ơn bạn .

    Reply
    • cái gì vậy má người ta xé ra kiểm tra để hướng dẫn khi nhận thì phải bỏ thẻ vào atm đổi mã pin lần đầu mới dùng dc thẻ nghĩ sao kêu hủy thẻ bị khùng hả

      Reply

Leave a Comment

Get it Now!

NHẬN NGAY EBOOK KIẾM TIỀN TỪ AFFILIATE